Ẩm thực tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam một điểm đến lý tưởng vào ngày cuối tuần cho chuyến đi tránh xa khói bụi của thành phố hòa mình vào cuộc sống của 54 dân tộc anh em. Khi đến nơi đây du khách không chỉ được giao lưu với đồng bào, một nét đặc trưng không thể bỏ qua đó chính là ẩm thực. Vậy ẩm thực Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam có gì đặc sắc.

Ẩm thực làng văn hóa du lịch Việt Nam độc đáo, giản dị mang tâm tình của đồng bào

Khác xa với những món ăn của thành thị, về với ấm thực Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, du khách được thưởng thức những món ăn đơn giản, giản dị mang đậm bản sắc không phải nhà hàng nào cũng có. Mỗi món ăn đều mang nét đặc trưng của từng vùng miền. Rau rừng, thực phẩm sạch được đồng bao đi hái, trồng, nuôi.

Cỗ mẹt Bản Mường

Xem thêm: Tour du lịch 54 dân tộc Việt Nam

Gà đồi, lợn Mán, lợn rừng, thịt trâu hun khói, thịt lợn hun khói, rau rừng,…. những món ăn giản dị nhưng đậm bản sắc dân tộc. Kèm theo gia vị địa phương như mắc khén, lá móc mật, …. đem lại những mùi vị riêng.

Gà đồi nướng

Xem thêm: Dịch vụ tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Đặc biệt, thưởng thức các món ăn dân dã mang hương vị núi rừng trong không gian yên tĩnh, ấm áp tại nhà sàn sẽ là ấn tượng khó quên cho các gia đình, nhóm bạn bè, các đoàn khi đến đây. Không chỉ thưởng thức mà du khách còn được đồng bào dân tộc giới thiệu và hướng dẫn để tự mình có thể chế biến những món ăn đặc trưng, truyền thống của các dân tộc Việt Nam.

Sự thân thiện của đồng bào

Xem thêm: Ẩm thực dân tộc Thái tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất