Du lịch làng Văn Hóa các Dân Tộc Việt Nam chi tiết các dịch vụ

Giới thiệu Du lịch làng Văn Hóa các Dân Tộc Việt Nam và các giá dịch vụ

Tìm hiểu về làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam, Giá vé vào làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Giá thuê xe đạp, Giá vé xe điện làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.Thời gian đón khách. Giá thuê nhà sàn ở làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Khu Du lịch Làng văn hoá 54 dân tộc ở đâu?

Nằm cách Hà Nội hơn 40km, là một phần thuộc khu du lịch Đồng Mô – Ngải Sơn, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội.Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam có địa hình đồi núi đa dạng, bên những thung lũng và hồ nước hiền hòa, nơi đây được xem là địa điểm lý tưởng cho các bạn tham quan và du ngoạn, cũng như tìm hiểu thêm về nền văn hóa các dân tộc Việt Nam.

lang-van-hoa-co-nhung-tro-choi-gi

Đường đến làng văn hoá 54 dân tộc Việt Nam

Đến Làng văn hóa các dân tộc tìm hiểu bản sắc 54 dân tộc Việt Nam. Từ nội thành Hà Nội, quý khách đi thẳng hướng đại lộ Thăng Long khoảng 36 km, sẽ thấy biển chỉ dẫn lối đi Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 1 là vào Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng văn hoá 54 dân tộc

Đến khu du lịch làng văn hoá 54 dân tộc Việt Nam có gì hay?

Làng Văn hoá – Du lịch các Dân tộc Việt Nam – Đồng Mô là nơi tái hiện những giá trị văn hoá đặc sắc của 54 dân tộc Việt Nam. Đây là điểm tham quan lý tưởng cho nhân dân trong nước cũng như khách du lịch quốc tế và là biểu tượng sinh động để các nước trên thế giới hiểu được chính sách dân tộc của Việt Nam, đáp ứng các nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh, hoạt động thể thao, dưỡng sinh, văn nghệ của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Khi thuê xe du lịch đến Làng văn hóa các dân tộc tìm hiểu bản sắc 54 dân tộc Việt Nam, quý khách sẽ được tham quan một trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia bao gồm 7 khu chức năng: khu các làng dân tộc, khu trung tâm văn hóa và khu vui chơi giải trí, khu di sản văn hóa Thế giới, khu công viên bến thuyền, khu cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô, khu dịch vụ du lịch tổng hợp, khu quản lý điều hành văn phòng

Làng Văn Hoá Việt Nam

Giới thiệu khu làng các dân tộc Việt Nam

Với diện tích 198,61 ha nằm giữa bán đảo phía Bắc của Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, trên khu đất có đồi cao, có thung lũng, mặt nước, địa hình phong phú, thể hiện sự phân bố các làng dân tộc trải rộng trên mọi miền đất nước.

Giới thiệu về làng văn hoá 54 dân tộc Việt Nam

Khu các làng dân tộc được xây dựng thành quần thể tái hiện các cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam với quy hoạch và kiến trúc dân gian nhằm giới thiệu, gìn giữ và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam. Khu các làng dân tộc có 04 cụm làng tương ứng với các vùng miền mà các dân tộc cư trú.

van-nghe-lang-van-hoa

Thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật có nội dung, hình thức phong phú, năng động, đa dạng, hấp dẫn và đậm đà bản sắc dân tộc diễn ra tại Làng văn hóa các dân tộc đã bồi dưỡng thêm tình yêu thiên nhiên, đất nước, con người, nâng cao dân trí và hoàn thiện con người theo hướng chân, thiện, mỹ của mỗi du khách khi đến với nơi đây.

Xem video giới thiệu làng văn hóa 54 dân tộc

XEM CHI TIẾT VIDEO về Làng Văn Hóa 54 dân tộc Việt Nam

Bạn muốn đi tới làng văn hoá 54 dân tộc Việt Nam để thăm quan, hãy liên hệ DU LỊCH BA VÌ để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tổ chức

Giá vé vào làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Giá vé vào cổng làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 2021 đang được niêm yết như sau: Người lớn: 30.000đ / lượt

– Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, dạy nghề: 10.000đ /lượt

– Học sinh tại các cơ sở giáo dục phổ thông : 5.000đ /lượt. Miễn phí trẻ em dưới 6 tuổi

LƯU Ý: Giá vé có thể cập nhật mới theo thời điểm, hãy liên hệ để được tư vấn chính xác nhất!

Giá thuê xe đạp ở làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Xe đạp đơn: 30.000 đồng/buổi/xe (50.000 đồng nếu thuê cả ngày). Xe đạp đôi: 50.000 đồng/buổi/xe (70.000 đồng nếu thuê cả ngày). Lưu ý nhỏ là khi thuê, bạn sẽ phải đặt cọc 200.000 đồng/xe.

Giá vé xe điện làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Vé được bán ngay tại cổng, chỗ quầy bán vé, chạy từ 8h00 đến 17h00, có điểm dừng đỗ chi tiết, và bạn có thể lên xuống bất cứ lúc nào mình muốn. Ngày thường: 30.000 đồng/người lớn, 20.000 đồng/học sinh, sinh viên. Cuối tuần (T6 – CN): 35.000 đồng/người lớn, 25.000 đồng/học sinh, sinh viên. Thuê nguyên xe 13 chỗ: 450.000 đồng/giờ.

Thời gian làng văn hóa các dân tộc Việt Nam đón khách:

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật (Cả ngày Lễ, Tết trong năm): Từ 8h00 – 16h30. Thời gian bán vé tham quan: Từ 8h00 – 16h00. Địa chỉ đón tiếp: Khu đón tiếp, thông tin và bán vé Tại cổng 54, Khu các làng dân tộc Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Giá thuê nhà sàn ở làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Kinh nghiệm thuê nhà sàn ở làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, đi làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, thuê nhà sàn áp dụng cho khách nào đi theo đoàn đông, một khu nhà sàn có thể ở được 40 – 80 người, có phòng tắm, quạt, chăn gối đầy đủ, gái tính theo đầu người:

Người lớn: 100.000đ/người/đêm Người già trên 60 tuổi, sinh viên: 70.000đ/ người/đêm. Học sinh (từ 06 – 18 tuổi): 50.000đ/ người/đêm

LƯU Ý: Giá dịch vụ tham khảo có thể cập nhật mới theo thời điểm, hãy liên hệ để được tư vấn chính xác nhất!

Để lại bình luận