Dịch vụ ở Làng Văn Hoá Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam
Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam, một địa điểm đến lý tưởng gần Hà Nội vào ngày cuối tuần. Chỉ cách Hà Nội 45km về phía Tây, nơi đây tái hiện cuộc sống của 54 dân tộc Việt Nam. Nhưng vấn đề đặt ra nhiều đoàn còn chăn trở không biết các dịch vụ ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các dịch vụ ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam.

1. Dịch vụ vé ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Giá vé vào khu du lịch Làng Văn Hóa: 30.000đ (người lớn)
Học sinh, sinh viên 10.000đ, Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí

Dịch vụ xe điện: Đi theo tour : 450.000đ/ tour trong 1 giờ đồng hồ ( xe điện đứng chờ du khách và đi đến các điểm đoàn muốn đến )

Vé xe điện đi theo tuyến buýt: 30.000đ/ người

Lưu ý: + Không mở cửa vào thứ 2

Xem thêm: Giá vé vào cửa các khu du lịch Ba Vì

2. Dịch vụ nghỉ ngơi ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Dịch vụ nghỉ ngơi ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam gồm có nhà sàn và nhà nghỉ dịch vụ.

Nhà sàn được thiết kế mang cấu trúc, đặc trưng của người dân tộc. Nơi đây có chiếu, quạt và gối đáp ứng nhu cầu của đoàn. Nhà sàn có nhiều sự lựa chọn từ 20 – 100 người.

Nhà sàn Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Phòng dịch vụ: Ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam có phòng dịch vụ với điều hoà, đệm, gối đáp ứng nhu cầu cho những du khách muốn nghỉ ngơi với các tiện nghi.

Phòng nghỉ dịch vụ

Xem thêm: Tour du lịch Làng văn hoá 54 dân tộc

3. Dịch vụ ăn uống tại làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Tại Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam có khu ẩm thực, nơi đây có rất nhiều các món ăn mang đậm bản sắc dân tộc. Du khách đến đây có thể gọi món hoặc đặt sẵn theo các set thực đơn. Những món ăn đặc sản địa phương như Lợn Mán, Gà đồi, đà điểu, ….. mang lại những ấn tượng khó quên trong lòng du khách.

Ẩm thực địa phương

4. Các dịch vụ khác tai Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hoá vào những ngày cuối tuần có các hoạt động văn nghệ, du khách được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của đồng bào dân tộc.

Để tiện trong quá trình đi thăm quan, nơi đây có xe điện đưa đón, du khách có thể lựa chọn di theo hình thức xe buýt, di chuyển trong Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Các dịch vụ vui chơi giải trí với các trò chơi dân gian mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Lễ hội của đồng bào dân tộc

Xem thêm: Tour du lịch Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Vừa rồi là những dịch vụ ở Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam, hy vọng mong đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Ba Vì chào đón bạn.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.