Chia sẻ kinh nghiệm và địa điểm dã ngoại cho học sinh

Sau khoảng thời gian học tập vất vả và căng thẳng, các thầy cô rất muốn tổ chức một tour du lịch hấp dẫ, ý nghĩa, mang lại nhiều điều bổ ích cho học sinh. Tour du lịch dã ngoại là một lựa chọn rất tốt để làm các việc này, việc tổ chức các hoạt động vừa học, vừa chơi, tham gia các hoạt động dã ngoại và các trò chơi dân gian, giúp các em nạp lại năng lượng sau những ngày vất vả.

Trải dài khắp đất nước đó rất nhiều điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Lựa chọn một địa điểm du lịch hấp dẫn cho các em học sinh và giá rẻ thì không hề đơn giản chút nào. Ba Vì là lựa chọn phù hợp cho chuyến dã ngoại cho các học sinh với chi phí rẻ, địa điểm đẹp và phù hợp. Hôm nay, chúng tôi sẽ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bỏ Túi Và Địa Điểm Dã Ngoại Cho Học Sinh.

Cắm trại

1. Chuẩn bị đồ cho chuyến đi dã ngoại – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bỏ Túi Và Địa Điểm Dã Ngoại Cho Học Sinh

Sau khi lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi và quyết định địa điểm đến, một việc không thể thiểu đó chính là chuẩn bị đồ dùng cho chuyến dã ngoại. Một chuyến dã ngoại vừa học vừa chơi, bạn nên chuẩn bị các đồ dùng sau:

  • Những vật dụng xá nhân cần thiết như: đồ dùng cá nhân, mũ, thuốc xịt côn trùng, thuốc chống muỗi,….
  • Thức ăn nhẹ, đồ uống
  • Đặt trước nhà hàng, khách sạn: Nên đặt trước nhà hàng và khách sạn để chuyến đi thêm hấp dẫn và thú vị. Nên đặt nhà hàng và khách sạn sớm để tránh tình trạng hết phòng khách sạn và được thưởng thức luôn bữa ăn không phải chờ đợi.
  • Tìm hiểu về giá vé của địa điểm dự định tổ chức tour
  • Nên chuẩn bị thêm một số dụng cụ y tế: Trong quá trình du lịch dã ngoại không thể tránh khỏi nhiều khi các cháu bị trầy xước, nên việc chuẩn bị bông y tế, băng gạc là rất cần thiết.

chuẩn bị đồ dùng

Chuẩn bị đồ cho chuyến dã ngoại

2. Các địa điểm dã ngoại phù hợp cho học sinh

Vùng núi Ba Vì được thiên nhiên ưu ái và ban tặng cho rất nhiều cảnh đẹp, nơi đây rất phù hợp cho chuyến đi dã ngoại. Qua kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch dã ngoại, chúng tôi đưa ra các địa điểm

a. Khu du lịch Long Việt

Nằm cách Hà Nội khoảng 50km về phía Tây, vùng núi Ba Vì được thiên nhiên ưu ái, ban tặng và lưu giữ những nét đẹp hoang sơ từ thời Sơn Tinh – Thủy Tinh. Hiếm có nơi đâu được thiên nhiên ban tặng, cảnh núi non, sông nước, cánh rừng già với nhiều động thực vật quý hiếm, hòa quyện tạo thành bức tranh thủy mạc hữu tình.

Du lịch Long Việt

Nằm trong quần thể các di tích và thắng cảnh đó, khu du lịch Long Việt được xây dựng và quy hoạch tổng thể tái hiện cuộc sống của người dân vùng Bắc Bộ. Khi đến nơi đây giúp các em hòa mình vào cuộc sống của người dân vùng quê Bắc Bộ với các hoạt động hấp dẫn, tham quan kiến trúc, học hỏi các phong tục của người Bắc Bộ. Trải nghiệm với các hoạt động như bắt cá, cấy lúa, nhảy sạc,…. Bên cạnh đó là các trò chơi dân gian giúp cả đoàn thoải mái.

Trò chơi tại khu du lịch Long Việt

Xem thêm: Du lịch Long Việt địa điểm vui chơi hấp dẫn

b. Detrang Farm

Bạn đang tìm kiếm một nông trại giáo dục cho các cháu tiểu học, Detrang Farm là một lựa chọn không thể tốt hơn. Nằm cách Hà Nội 50km về phía Tây, một nông trại giáo dục giúp các em vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Hoạt động trong Detrang Farm

Đến đây các em được trải nghiệm cuộc sống người nông dân bắc bộ với các hoạt động bắt cá, đi cấy, hái chè, vắt sữa bò,…. Nông trại mang đến niềm vui trẻ thơ, những trải nghiệm quý báu, giúp tăng thêm kiến thức về thiên nhiên, rèn luyện kỹ năng sống, trao dồi thêm kỹ năng sống, tình yêu thiên nhiên con người.

Hoạt động bắt cá

Xem thêm: Detrang Farm nông trại hấp dẫn giá rẻ

c. Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch trải nghiệm gần Hà Nội, giá rẻ và hấp dẫn để cho các cháu trải nghiệm, Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam chính là lựa chọn hấp dẫn. Nơi đây rộng 1544 ha, nơi đây mô phỏng cuộc sống sinh hoạt của 54 dân tộc Việt Nam. Đến đây quý khách hòa mình, trải nghiệm cuộc sống của các dân tộc.

Làng văn hóa

Cổng làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Đến nơi đây quý khách, tham quan khu tháp Chăm và Chùa Khơ me, vui chơi các trò chơi trong khu như xích đu, cầu thăng bằng,…. Nơi đây là địa điểm du lịch dã ngoại rất phù hợp.

Chùa Khmer

Xem thêm: Tour du lịch Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

d. Thung lũng Bản Xôi – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bỏ Túi Và Địa Điểm Dã Ngoại Cho Học Sinh

Thời gian gần đây Thung Lũng Bản Xôi hiện lên như một địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội giá rẻ. Cách Hà Nội 50km về phía Tây, nơi đây được thiên nhiên ban tặng phong cảnh nên sơ và đẹp với hồ nước xung quanh, không khí trong lành.

Một nét phong cảnh Bản Xôi

Nơi đây có các trò chơi dân gian cho các em học sinh vui chơi như đánh đu, đi thăng bằng, trượt cáp,… Với không gian rộng rất phù hợp cho các cháu có các chuyến đi dã ngoại.

Trò chơi dân gian

Tổ chức dã ngoại tại Bản Xôi

Xem thêm: Thung lũng Bản Xôi về với thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống

Chúng tôi vừa Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bỏ Túi Và Địa Điểm Dã Ngoại Cho Học Sinh. Qua bài này, chắc hẳn bạn đọc đã tìm được địa điểm dã ngoại cho các cháu học sinh. Khi lựa chọn được địa điểm rồi hãy xách ba  lô lên và đi thôi

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.