Vườn quốc gia Ba Vì có gì hay
Địa điểm du lịch tại ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì một địa điểm dã ngoại cuối tuần cho du khách. Nơi đây không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, tránh xa khói bụi của thành phố. Hôm nay, chúng tôi sẽ dẫn bạn đọc đi khám phá xem Vườn quốc gia Ba Vì có gì hay. Let’s go

1. Đồi thông tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Không gian tại Vườn Quốc Gia Ba Vì thoáng mát, không khí trong lành, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình khám phá Vườn quốc gia Ba Vì có gì hay chính là đồi thông. Đồi thông với những hàng cây thẳng tắp, xen kẽ với không gian thoáng, một địa điểm thích hợp cho du khách chụp những bức ảnh và nghỉ ngơi.

Cảnh đồi thông Ba Vì

Xem thêm: Tour du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì – ấn tượng từ sự trải nghiệm

2. Nhà thờ đổ tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Nhà thờ đổ mang kiến trúc Pháp nhưng đã bỏ hoang đã lâu, địa điểm này mang cho bạn cảm giác rùng rợn khi lần đầu tới đây. Nhưng vì đặc trưng này khiến nó trở thành điểm săn đón cho mỗi người khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì. Sau thời gian nơi đây khoác lên mình vẻ rêu phong huyền bí mang lại những bức ảnh siêu đẹp cho du khách. Nhà thờ cổ là một địa điểm được nhiều nhà làm phim và các ca sĩ lựa chọn làm phim và MV ca nhạc.

Nhà thờ đổ tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Xem thêm: Tour du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì khám phá thiên nhiên từng bước chân

3. Nhà xương rồng tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì, chính là nhà xương rồng. Nơi đây được mệnh danh là vương quốc xương rồng. Tập trung hơn 1200 loài xương rồng khác nhau, từ những loại nhỏ nhắn, xinh xắn đến những loại xương rồng gai góc, “khổng lồ” nhất đã tạo nên một chốn thiên nhiên sống ảo vô cùng “ma mị”. Đến với địa điểm này, du khách thao hồ check in và selfie những bức ảnh độc đáo.

Nhà xương rồng 

Xem thêm: Những địa điểm chụp ảnh đẹp khi đi du lịch Ba Vì

4. Đền thượng tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Địa điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành trình khám phá Vườn Quốc Gia Ba Vì chính là đền thượng. Được xây dựng trên đỉnh núi Tản Viên để thờ Đức thánh Tản Viên Sơn. Khu đền tạo cho người du khách cảm giác vững chãi khi được xây dựng tựa vào lưng núi huyền thoại.

Đền thượng tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Du khách muốn đến đền Thượng, phải vượt qua khoảng đường dài vượt cánh rừng bạt ngàn xanh mát. Chút lạnh lẽo từ không gian rừng rậm và những bậc thang phủ đầy rêu xanh, có lúc trơn trượt khiến du khách cảm nhận được vẻ đẹp huyền bí và linh thiêng của khu đền Thượng.

Khung cảnh Vườn quốc gia Ba Vì

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Vườn quốc gia Ba Vì

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc những điểm thú vị khi đến Vườn quốc gia Ba Vì, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách. Ba Vì chào đón du khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.