Truy lùng 4 địa điểm cắm trại tại Ba Vì

Nếu bạn đang dự định tổ chức những buổi picnic cùng bạn bè, gia đình, cùng nhau nướng đồ, nấu ăn, … hãy chọn cho mình ngày 1 trong 4 địa điểm cắm trại tại Ba Vì ngay thôi. Những địa điểm này không chỉ đẹp mà còn thuận lợi cho việc di chuyển và đi lại. Nào cùng nhau check in ngày thôi.

1. Đồi Chong Chóng và Team Building – địa điểm cắm trại tại ba Vì

Đồi Chong Chóng Ba Vì cách Hà Nội 45km về phía Tây, nằm trên địa điểm thuận lợi cho việc tổ chức cắm trại. Du khách chỉ mất khoảng 1h di chuyển về với không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Tại Đồi Chong Chóng Ba Vì có đầy đủ không gian để bạn tổ chức cắm trại và hòa mình cùng thiên nhiên phong cảnh yên bình trong lành, nhiều góc cảnh đẹp để bạn có thể check in chụp ảnh…

Check in tại Đồi Chong Chóng

Đồi chong chóng Camping & Team Building địa điểm chuyên biệt dành cho tổ chức cắm trại và team building, có nhiều nhà sàn lớn cùng các nhà homestay để ở qua đêm.

Đồi Chong Chóng và Team Building

Xem thêm: Giới thiệu Du lịch Đồi Chong Chóng Camping và Team Building hoà mình vào không khí trong lành

2. Sơn Tinh Camp địa điểm cắm tại Ba Vì

Sơn Tinh Camp nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây. Nơi đây với thảm thực vật phong phú, khung cảnh nên thơ với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Khi đến với Sơn Tinh Camp, các trò chơi vận động nơi đây giúp bạn xóa tan mệt mỏi, hòa mình vào không gian thiên nhiên.

Check in tại Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh Camp – Trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và người thân

3. Vườn quốc gia Ba Vì địa điểm cắm trại tại Ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì là cánh rừng ôm trọn ba đỉnh núi cao nhất thuộc dãy Ba Vì: đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên và đỉnh Ngọc Hoa, vườn quốc gia Ba Vì không những lưu giữ nhiều huyền thoại từ thời lập đất, lập quốc mà còn là một thế giới đại ngàn với hệ thống động thực vật muôn điều kỳ thú.

Cắm trại tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Với khí hậu mát mẻ điều hòa du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì là một nơi du lịch lý tưởng cho những chuyến đi vào những dịp nghỉ hay cuối tuần.

Vẻ đẹp Vườn Quốc Gia Ba Vì

Xem thêm : Tour Vườn Quốc Gia Ba Vì – ấn tượng từ sự trải nghiệm

4. Thung Lũng Bản Xôi địa điểm cắm trại tại Ba Vì

Thung Lũng Bản Xôi cách Hà Nội 40km về hướng Tây. Đây là khu du lịch cắm trại dã ngoại, có núi đồi nhấp nhô, có hồ nước lăn tăn gợn sóng.Nơi đây có những khu nhà sàn để các bạn ăn uống, nghỉ ngơi. Trèo lên từng bậc nhà sàn bạn sẽ từng bước cảm nhận được phần nào văn hóa ở nhà sàn của người Thái, người Mường.

Thung Lũng Bản Xôi

Thung Lũng Bản Xôi là một không gian rộng rãi, núi đồi trùng điệp xanh ngắt 1 màu xanh thích hợp cho bạn cắm trại dã ngoại và chơi các trò chơi tập thể.

Phong cảnh Thung Lũng Bản Xôi

Xem thêm : Thung Lũng Bản Xôi về với thiên nhiên tận hưởng cuộc sống

Vừa rồi là những địa điểm cắm trại lý tưởng ở Ba Vì, mong rằng đem lại những thông tin hữu ích cho độc giả. Ba Vì chào đón quý khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.