Chuyến trekking trải nghiệm thực tế leo núi Ba Vì “Vườn quốc gia Ba Vì “

Chuyến Trekking trải nghiệm thực tế leo núi Ba Vì

Rạng sáng một ngày thu se lạnh, nhóm khách du lịch trải nghiệm leo núi tại Vườn Quốc gia Ba Vì được bắt đầu cuộc hành trình của mình với sự dẫn đoàn nhiệt tình của đội nhóm Du lịch Ba Vì với tâm trạng hứng khởi và sự háo hức không thể nào tả .

Nhóm bao gồm 14 thành viên đến từ vùng quê khác nhau, nhưng họ đã quyết định cùng nhau thực hiện một cuộc phiêu lưu thú vị để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã và thử thách bản thân.

Những công tác chuẩn bị kỹ càng đầu tiên cho cuộc hành trình leo núi Ba Vì

Chi phí một tour trekking leo núi đi xuyên qua rừng Ba Vì là bao nhiêu?

  • Chi phí tổ chức & dẫn đường leo núi xuyên qua rừng: 2.500.000đ (gồm 2 người, cho đoàn dưới 20 người)
  • Chi phí đồ ăn trưa mang theo 70.000đ/người. (cơm nắm, ruốc, muối vừng, trứng)
  • Chi phí mua gậy tre leo núi: 50.000đ/gậy/người.

Chi phí khoảng 200k – 250k/người.

Các thành viên cũng có thể tự chuẩn bị các vật dụng thiết yếu để leo núi, như giày leo núi, mũ tai bèo ( mũ vành rộng ). Quần, áo thể thao dài tay, dài chân.

LH: 094.255.8889 – Để được tư vấn và đăng ký trekking leo núi Ba Vì. 

Leo núi Ba Vì luôn vui tươi với những thử thách đang chờ đợi phía trước

Trước khi bắt đầu, nhóm đã tổ chức một cuộc họp chuẩn bị chi tiết để thảo luận về lịch trình, địa điểm và đồ dùng cần thiết. Mọi người đã , mặc áo khoác dày và giày leo núi chất lượng để đảm bảo an toàn và thoải mái trong suốt hành trình.

Cố gắng với những khó khăn đầu tiên khi leo núi Ba Vì


Khi bước chân vào đường mòn đầu tiên, họ đã bắt đầu hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Đoạn đường đầu tiên dẫn qua những khu rừng thông rậm rạp, với tiếng suối róc rách và tiếng hát của các loài chim đang ca hát rộn ràng.

rất nhiều những khó khăn nhưng không hề bỏ cuộc


Dần dần, địa hình trở nên khó khăn hơn khi họ tiến xa hơn vào núi. Họ phải vượt qua những con đường dốc, leo qua những vách đá đứng đầy thử thách và thậm chí cả những đoạn đường bùn lầy sau cơn mưa tối hôm trước.

Ai cũng có một quyết tâm mạnh mẽ

Nhóm luôn duy trì tinh thần đồng đội và sự giúp đỡ lẫn nhau. Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn, động viên nhau và chia sẻ niềm vui mỗi khi đạt được một mốc quan trọng trên đường đi.

Tuy mệt mà vui vẻ cùng nhau với bữa ăn


Sau hàng giờ leo núi mệt mỏi, họ cuối cùng đã đạt được đỉnh núi. Mọi người tận hưởng khoảnh khắc này bằng cách ngồi lại, thảnh thơi thư giãn và thưởng thức những món ăn nhẹ mà họ đã mang theo. Cảnh quan toàn cảnh từ đỉnh núi là điều không thể bỏ lỡ, với cảm giác như họ đứng trên đỉnh thế giới.

Nhà thờ đổ Ba Vì

Trên đường trở về, mặc dù cả nhóm cảm thấy mệt mỏi nhưng tâm trạng của họ vô cùng hạnh phúc và thỏa mãn. Cuộc hành trình leo núi tại Ba Vì không chỉ mang lại cho họ niềm vui khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn làm cho tinh thần đoàn kết trong nhóm trở nên mạnh mẽ hơn.

Cuộc hành trình thành công tốt đẹp

Các bạn đều rất hài lòng với trải nghiệm trekking leo núi Ba Vì

Cuối cùng, họ quyết định đưa ra lời thề: mỗi năm họ sẽ tổ chức ít nhất một cuộc phiêu lưu khám phá thiên nhiên mới. Họ biết rằng những kỷ niệm này sẽ còn mãi và sự gắn kết của họ sẽ được chắp váng thông qua những chuyến hành trình tương lai.

LH: 094.255.8889 – Để được tư vấn và đăng ký trekking leo núi Ba Vì.