Tour du lịch Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam – Đồi Chong Chóng
Làng văn hóa

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam tái hiện lại bản sắc của 54 dân tộc Việt Nam với các khu làng dân tộc riêng biệt với những bản sắc khác nhau.

Đồi Chong Chóng là điểm du lịch dã ngoại được nhiều du khách yêu thích trong phạm vi ngay gần Hà Nội. Nơi đây với không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, một địa điểm không thể bỏ qua vào ngày cuối tuần.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tour du lịch Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam – Đồi Chong Chóng nhé!

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

 

Chương trình chi tiết:

Đón đoàn và vui chơi tại Làng văn hóa.

07h00:Xe và hướng dẫn viên của công ty CPTM và PTDV Du lịch Ba Vì đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam.

08h30 – 10h30: Hướng dẫn viên tại Làng sẽ đưa du khách tham quan, tìm hiểu phong tục tập quán của các dân tộc. Ngoài ra các bạn có thể chụp ảnh, giao lưu với các đồng bào nơi đây.

10h30: Rời Làng Văn Hoá, quý khách lên xe đi Đồi Chong Chóng (cách Làng Văn Hóa 3 km).

Vui chơi tại Đồi Chong Chóng.

10h40: Đến Đồi Chong Chóng, quý khách nhận nhà sàn, thưởng thức ly nước chè xanh, nghỉ ngơi.

11h00 – 12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà sàn.

Du khách thưởng thức đặc sản món ăn thưởng thức những món ăn đơn giản, giản dị mang đậm bản sắc không phải nhà hàng nào cũng có.

12h00 – 14h00: Đoàn nghỉ ngơi tại Nhà sàn.

14h30 – 16h00: Đoàn vui team building. Quản trò năng động sẽ dẫn dắt đoàn tham gia các trò chơi nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết của đoàn.

16h00 – 17h00: Quý khách tự do tham quan, chụp hình và vui chơi các trò chơi giải trí nơi đây như: xích đu, đi trên thanh tre trúc, đu cáp, câu cá, nằm võng…

17h00 – 18h30: Tạm biệt Đồi Chong Chóng, đoàn lên xe trở về Hà Nội, trên đường về đoàn dừng chân thưởng thức đặc sản Sữa Ba Vì và mua về làm quà.

18h30:Về đến Hà Nội, trở lại điểm đón ban đầu kết thúc chương trình du lịch tham quan Làng Văn Hoá các Dân tộc Việt Nam – Đồi Chong Chóng 1 ngày. Hẹn gặp lại Quý khách trong chương trình lần sau.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu về tour Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam – Đồi Chong Chóng, mong rằng đem lại những thông tin bổ ích cho du khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.