Tour du lịch Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 1 ngày

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là khu du lịch hội tụ những tinh hoa của 54 sắc thái của dân tộc anh em Việt Nam. Du khách đến đây tham quan sẽ được tìm hiểu đời sống, nét văn hóa, phong tục, tập quán độc đáo của mỗi dân tộc với những bản sắc riêng biệt.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tour du lịch Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 1 ngày nhé!

Lịch trình buổi sáng tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

7h00: Xe của công ty CPTM và PTDV Du lịch Ba Vì đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam.

8h00: Chào mừng Quý khách tại cổng Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

8h10 – 8h15: Nhân viên hỗ trợ của công ty CPTM và PTDV Du lịch Ba Vì mua vé vào cổng cho đoàn.

8h30: Đoàn nhận nhà sàn.

9h00 – 10h00: Hướng dẫn viên tại Làng dẫn đoàn đi một số điểm trong Làng.

10h00 – 11h30: Đoàn vui chơi tự do.

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

11h30 – 14h00: Đoàn ăn trưa và nghỉ tại nhà sàn.

Lịch trình buổi chiều tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

14h00 – 15h00: Đoàn tham quan một số Làng dân tộc.

15h00 – 16h30: Đoàn vui team building.

Quản trò năng động sẽ dẫn dắt đoàn vui teamgame với các trò chơi sôi động và hấp dẫn sẽ làm khuấy động bầu không khí và gắn kết tình bè bạn của đoàn.

17h00: Tạm biệt Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, đoàn lên xe trở về Hà Nội, trên đường về đoàn dừng chân thưởng thức đặc sản Sữa Ba Vì và mua về làm quà.

18h30:Về đến Hà Nội, trở lại điểm đón ban đầu kết thúc chương trình du lịch tham quan Làng Văn Hoá các Dân tộc Việt Nam 1 ngày. Hẹn gặp lại Quý khách trong chương trình lần sau.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu về tour Làng văn hóa các DT Việt Nam, mong rằng đem lại những thông tin bổ ích cho du khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận