Top các khu vui chơi cho trẻ em ở Ba Vì
Bể bơi ở khu vui chơi giải trí

Du khách dự định vui chơi tại Ba Vì nhưng chưa biết lựa chọn địa điểm nào phù hợp với trẻ em. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc Top các khu vui chơi cho trẻ em tại Ba Vì. Hãy cùng khám phá ngay.

Hồ tạo sóng ở Khoang Xanh Suối Tiên

1. Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên khu vui chơi tại Ba Vì

Khoang Xanh Suối Tiên nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 45km về phía Tây, thuộc xã Vân Hoà  – Ba Vì – Hà Nội. Đây chính là địa điểm đầu tiên trong hành trình tìm hiểu các khu vui chơi cho trẻ em tại Ba Vì.

Bể bơi ở Khoang Xanh - khu vui chơi tại Ba VìKhoang Xanh Suối Tiên

Được thiên nhiên ban tặng cùng với sự kết hợp từ bàn tay con người, Khoang Xanh Suối Tiên chính là điểm đến lý tưởng. Cùng là những nhà leo núi tài ba chinh phục các ngọn thác, tham quan thảm thực vật tại Khoang Xanh Suối Tiên mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Tham quan suối thác ở Khoang Xanh Suối TiênLeo thác Khoang Xanh Suối Tiên

Tại đây các em vui chơi xua tan đi những thác ngày học tập vất vả với rất nhiều trò chơi như  Hồ tạo sóng, Du thuyền, Thiên nga,…….

Trò chơi cảm giác mạnh ở Khoang Xanh Suối Tiên

Đu lắc đĩa bay

Đu lắc đĩa bay khu vui chơi tại Ba Vì

Trò chơi tại Khoang Xanh Suối Tiên

Đặc biệt tại đây có Động Trượt Tuyết, nơi học sinh được trải nghiệm cái lạnh 0 độ cùng các trò chơi hấp dẫn như trượt máng tuyết,….

Động trượt tuyết khu vui chơi tại Ba VìĐộng Trượt Tuyết tại Khoang Xanh Suối Tiên

Xem thêm: Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên trải nghiệm tuyệt vời

2. Khu du lịch Ao Vua khu vui chơi tại Ba Vì

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km về hướng Tây, Khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên – Ba Vì lung linh huyền thoại. Ao Vua với không khí trong lành và mát dịu cùng cảnh quan hùng vĩ như đưa quý khách vào một không gian hoàn toàn khác. Khi đặt chân đến đây quý khách sẽ thấy tinh thần khoan khoái dễ chịu, xung quanh là núi rừng cây cối, nghe đâu đó có tiếng thác nước chảy.Thác nước ở khu du lịch  Ao VuaKhu du lịch Ao Vua

Các trò chơi trong Ao Vua: Khu vườn tượng 54 dân tộc, vườn tượng Châu Âu, công viên nước, nhà liên hoàn, thăm động sơn tinh, du thuyền thiên nga trên hồ Ngọc Hoa, tàu lượn siêu tốc, trò chơi Vũ trụ bay, đu quay nữ hoàng, Thảm bay, Đĩa bay, Xe điện đụng, Phòng Tranh 3D, Các trò chơi dân gian,…

Bể bơi ở Ao Vua - khu vui chơi tại Ba VìBể bơi ngoài trời

Trò chơi cảm giác mạnh - khu vui chơi tại Ba VìTrò chơi cảm giác mạnh

Xe điện đụng - khu vui chơi tại Ba VìXe điện đụng

Tại đây du khách có thể trải nghiệm tắm và xông hơi thảo dược. Sự kết hợp những bài thuốc dân gian của người Dao đã khiến cho việc xông hơi và tắm thảo dược tại Ao Vua Xanh trở nên độc đáo, rất tốt cho sức khỏe, đây cách thư giãn tuyệt vời.

Tắm thảo dược ở Ao Vua khu vui chơi tại Ba VìTắm thảo dược

Xem thêm: Tour du lịch Ao Vua giá hạt dẻ

3. Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Trải dài khắp đất nước, không chỉ có một vài dân tộc mà nó bao gồm 54 dân tộc. Làng Văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam chính là nơi lưu giữ và khái quát lại cuộc sống của 54 dân tộc. Nơi đây chính là một địa điểm rất tốt để các em tìm hiểu thêm về cuộc sống của các dân tộc Việt Nam.

Cổng chào Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt nam

Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Đến với nơi đây các em được trải nghiệm vào cuộc sống sinh hoạt của các dân tộc Việt Nam, giúp hiểu thêm về các dân tộc nơi đây. Với các công trình kiến trúc tái hiện một cách sâu sắc đặc điểm của từng dân tộc, cùng những nét dân gian khó quên.

Làng văn hóa các dân tộc Việt NamNhảy sạp

Ném còm tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt NamNém Còn

Xem thêm: Tour Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Vừa rồi là những địa điểm vui chơi cho trẻ em gần Hà Nội, hy vọng sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Bạn chỉ việc gọi cho chúng tôi và yêu cầu. Du Lịch Ba Vì sẽ giúp bạn đi đến nơi bạn muốn!

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.