Top các điểm đến lý tưởng ở Ba Vì vào mùa đông
Địa điểm du lịch tại ba Vì

Du lịch Ba Vì một địa điểm lý tưởng cho những chuyến đi, vào mùa đông nơi đây còn tô điểm thêm vẻ nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc top các điểm đến lý tưởng ở Ba Vì vào mùa đông.

Điểm đến lý tưởng ở Ba Vì vào mùa đông

1. Vườn Quốc Gia Ba Vì – Điểm đến lý tưởng ở Ba Vì vào mùa đông

Vườn Quốc Gia Ba Vì nằm cách Hà Nội 50 km về phía Tây, thuộc cánh rừng ôm trọn ba đỉnh núi cao nhất thuộc dãy Ba Vì: đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên và đỉnh Ngọc Hoa, vườn quốc gia Ba Vì không những lưu giữ nhiều huyền thoại từ thời lập đất, lập quốc mà còn là một thế giới đại ngàn với hệ thống động thực vật muôn điều kỳ thú.

Vườn quốc gia Ba Vì - Điểm đến lý tưởng ở Ba Vì vào mùa đông

Vườn Quốc Gia Ba Vì vào sáng sớm

Với khí hậu mát mẻ điều hòa du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì là một nơi du lịch lý tưởng cho những chuyến đi vào những dịp nghỉ hay cuối tuần. Vào những hôm thời tiết lạnh, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh tuyết rơi tại nơi đây.

Tuyết rơi tại Coss 1100

Tuyết rơi ở Vườn Quốc Gia Ba Vì

Xem thêm: Tour du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì ấn tượng từ sự trải nghiệm

2. Sơn Tinh Camp điểm đến lý tưởng ở Ba Vì vào mùa đông

Sơn Tinh Camp nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây. Nơi đây với thảm thực vật phong phú, khung cảnh nên thơ với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Sơn Tinh Camp - Điểm đến lý tưởng ở Ba Vì vào mùa đông

Thư giãn ở Sơn Tinh Camp

Khi đến với Sơn Tinh Camp, các trò chơi vận động nơi đây giúp bạn xóa tan mệt mỏi, hòa mình vào không gian thiên nhiên. Thật tuyệt vời khi đến nơi đây vào mùa đông, không gian thư giãn, yên tĩnh, với màn sương mờ ảo vào sáng sớm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Cắm trại tại Sơn tinh Camp

Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh Camp trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và người thân

3. Thung Lũng Bản Xôi

Thung Lũng Bản Xôi cách Hà Nội 40km về hướng Tây. Đây là khu du lịch cắm trại dã ngoại, có núi đồi nhấp nhô, có hồ nước lăn tăn gợn sóng.Nơi đây có những khu nhà sàn để các bạn ăn uống, nghỉ ngơi. Trèo lên từng bậc nhà sàn bạn sẽ từng bước cảm nhận được phần nào văn hóa ở nhà sàn của người Thái, người Mường.

Thung lũng bản xôi

Phong cảnh Thung Lũng Bản Xôi

Thung Lũng Bản Xôi là một không gian rộng rãi, núi đồi trùng điệp xanh ngắt 1 màu xanh thích hợp cho bạn cắm trại dã ngoại và chơi các trò chơi tập thể. Cả đoàn bên ánh lửa trại cùng những món ăn nóng hổi mang lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Vui đêm lửa trại ở Thung Lũng Bản Xôi

Lửa trại Bản Xôi

4. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây, với diện tích rộng 1544 ha, Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam mô phỏng cuộc sống sinh hoạt của 54 dân tộc Việt Nam. Đến với nơi đây quý khách được hòa mình, trải nghiệm vào nét văn hóa của từng dân tộc.

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Đến nơi đây quý khách, tham quan khu tháp Chăm và Chùa Khơ me, vui chơi các trò chơi trong khu như xích đu, cầu thăng bằng,…. Vào mùa đông những bông hoa Ban nở mang lại những điều lý thú cho nơi đây.

Cảnh của Làng văn hóa du lịch Việt Nam

Hoa ban làng văn hóa

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc những điểm đến lý tưởng ở Ba Vì vào mùa đông, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích. Ba Vì chào đón du khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.