Top các địa điểm tổ chức chụp ảnh kỷ yếu tại Ba Vì

Đời sinh viên thật ngắn gủi, bức ảnh kỷ yếu chính là những khoảng khắc lưu giữ cuối cùng của 4 năm học, những kỷ niệm buồn vui. Không chỉ chụp ở các địa điểm thân quen như Văn Miếu, Hoàng Thành Thăng Long,… ảnh dã ngoại một lựa chọn tuyệt vời. Chụp ảnh dã ngoại gần Hà Nội và Ba Vì một lựa chọn tuyệt vời. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc Địa điểm tổ chức chụp ảnh kỷ yếu tại Ba Vì.

Địa điểm tổ chức chụp ảnh kỷ yếu tại Ba Vì

1. Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì cách Hà Nội 55km về phía Tây, một địa điểm thích hợp cho chụp ảnh kỷ yếu. Không gian đẹp, gần gủi với thiên nhiên nhiên rất thích hợp cho các ý tưởng chụp ảnh độc đáo.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Ảnh kỷ yếu

Vườn Quốc Gia Ba Vì có rất nhiều địa điểm chụp ảnh kỷ yếu như nhà thờ cổ, vườn xương rồng,… nơi lưu giữ những bức ảnh tuyệt vời.

Chụp ảnh kỷ yếu với phong cách độc đáo

chụp ảnh kỷ yếu tại nhà thờ đổ

Xem thêm: Tour du lịch Vườn quốc gia Ba Vì ấn tượng từ sự trải nghiệm

2. Thung lũng Bản Xôi địa điểm tổ chức chụp ảnh kỷ yếu tại Ba Vì

Gần đây Thung Lũng Bản Xôi nổi lên như một địa điểm dã ngoại giá rẻ, phong cảnh đẹp gần Hà Nội. Bản Xôi với địa thế đẹp, phong cảnh hữu tình với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Thung lũng bản xôi - Địa điểm tổ chức chụp ảnh kỷ yếu tại Ba Vì

Ảnh kỷ yếu Bản Xôi

Các nhà sàn nơi đây đều có view nhìn ra hồ và ngắm cảnh xung quanh Bản Xôi. Nơi đây có các trò chơi dân gian như đi cầu thăng bằng, trượt cáp, đánh đu,… thích hợp cho những buổi chụp ảnh kỷ yếu

Thung lũng bản xôi

Kỷ yếu Bản Xôi

Xem thêm: Tour du lịch Thung lũng Bản Xôi về với thiên nhiên – tận hưởng cuộc sống

3. Family Resort địa điểm tổ chức chụp ảnh kỷ yếu tại Ba Vì

Family Resort nằm cách Hà Nội 50km về phía Tây, phong cảnh gần gũi với thiên nhiên, mang lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi du lịch cuối của thời sinh viên.

Chụp ảnh kỷ yếu ở Family Resort

Ảnh kỷ yếu tại Family Resort

Nằm trên khu đất rộng bao gồm khu biệt thự, khu nhà sàn, khách sạn với nhiều nghỉ đầy đủ tiện nghi và các phòng tập thể, những trò chơi hấp dẫn mang lại những phút giây tuyệt vời.

Family Resort - Địa điểm tổ chức chụp ảnh kỷ yếu tại Ba Vì

Family Resort

Xem thêm: Tour du lịch Family Resort giá hấp dẫn

4. Zen Resort and Camping

Cách Trung tâm Hà Nội 45km, chỉ khoảng 45 phút chạy xe dọc theo Đại lộ Thăng Long là có thể đến Zen Resort & CampingZen Resort & Camping còn nằm tại khu vực trung tâm, dễ dàng kết nối với các khu du lịch cao cấp trong vùng: sân golf Đảo Vua, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, các khu resort và giải trí khác…

Zen Resort - Địa điểm tổ chức chụp ảnh kỷ yếu tại Ba Vì

Phong cảnh tại Zen Resort and Camping

Nơi đây có rất nhiều địa điểm chụp ảnh lý tưởng như đồi thông, dịch vụ vui chơi giải trí, bể bơi, trượt cỏ,… mang lại những bức ảnh kỷ yếu tuyệt vời.

Bể bơi Zen Resort

Bể bơi Zen Resort and Camping

Xem thêm: Zen Resort thiên đường nghỉ dưỡng cho bạn và gia đình

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho bạn đọc những địa điểm tổ chức chụp ảnh kỷ yếu tại Ba Vì, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích. Ba Vì chào đón du khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.