Top các địa điểm du lịch trải nghiệm cho học sinh

Du lịch trải nghiệm một hình thức đang khá phổ biến hiện nay. Nhà trường, phụ huynh dự định tổ chức cho các em một buổi đi chơi vui vẻ, lý thú, bên cạnh đó tìm hiểu thêm các kiến thức, trải nghiệm giúp học sinh chuẩn bị tốt cho những kỳ học tập sắp tới. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc top các địa điểm du lịch trải nghiệm cho học sinh.Nào cùng nhau khám phá ngay thôi.

1. Detrang Farm địa điểm du lịch trải nghiệm cho học sinh

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm giáo dục và vui chơi Detrang Farm chính là điểm đến thích hợp. Nằm cách Hà Nội 50km về phía Tây, một nông trại giáo dục giúp các em vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Detrang Farm

Đến đây các em được trải nghiệm cuộc sống người nông dân bắc bộ với các hoạt động bắt cá, đi cấy, hái chè, vắt sữa bò,…. Nông trại mang đến niềm vui trẻ thơ, những trải nghiệm quý báu, giúp tăng thêm kiến thức về thiên nhiên, rèn luyện kỹ năng sống, trao dồi thêm kỹ năng sống, tình yêu thiên nhiên con người.

Hoạt động tại Detrang Farm

Xem thêm: Detrang Farm nông trại xanh – du lịch hấp dẫn – giá rẻ bất ngờ

2. Khu di tích K9 Đá Chông địa điểm du lịch trải nghiệm cho học sinh

Khu di tích K9 Đá Chông nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 55km về phía Tây, nơi đây lưu giữ những dấu ấn quan trọng trong thời kỳ kháng chiến hào hùng của dân tộc. Nơi đây chính là nơi Bác Hồ và cán bộ của Đảng bàn việc nước và nơi đây lưu giữ thi hài Bác từ năm 1969 – 1974.

Nhà lưu giữ thi hài Bác từ năm 1969 – 1974

Đến với khu di tích K9, các em học sinh được hoà mình và trải nghiệm cuộc sống của Bác trong những năm tháng kháng chiến. Một nén hương tỏ lòng kính trọng dân lên Người như một lời khẳng định thế hệ mai sau mãi giữ gìn và phát triển đất nước Việt Nam

Dâng hương lên Bác Hồ

Về khu di tích, các em không chỉ được nghỉ ngơi, được vui chơi mà còn được tìm hiểu về thời kỳ khó khăn và kháng chiến dân tộc.

Ao cá Bác Hồ

Xem thêm: Tour du lịch K9 Đá Chông: du lịch hấp dẫn – giá rẻ

3. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam địa điểm du lịch trải nghiệm cho học sinh

Trải dài khắp đất nước, không chỉ có một vài dân tộc mà nó bao gồm 54 dân tộc. Làng Văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam chính là nơi lưu giữ và khái quát lại cuộc sống của 54 dân tộc. Nơi đây chính là một địa điểm rất tốt để các em học sinh tìm hiểu thêm về cuộc sống của các dân tộc Việt Nam.

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Đến với nơi đây học sinh được trải nghiệm vào cuộc sống sinh hoạt của các dân tộc Việt Nam, giúp hiểu thêm về các dân tộc nơi đây. Với các công trình kiến trúc tái hiện một cách sau sắc đặc điểm của từng dân tộc, cùng nhữn nét dân gian khó quên

Chùa Khmer

Tháp Chăm

Khu trung tâm Làng Văn Hoá và vui chơi giải trí, khu du lịch, các trò chơi dân tộc, tham quan các lễ hội đặc sắc. Tham quan và trải nghiệm ở đây, đem đến những niềm vui mới cho các em học sinh.

Lễ hội tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Xem thêm: Tour du lịch Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

4. Khu du lịch Long Việt địa điểm du lịch trải nghiệm cho học sinh

Tạm biệt hai khu du lịch trên, chúng ta đến với một khu du lịch với đặc thù mang phong cách của miền quê Bắc Bộ. Cách thủ đô Hà Nội 50km về phía Tây, khu du lịch Long Việt được xây dựng với cấu trúc của vùng quê Bắc Bộ. Trong khuân viên của Long Việt có trưng bày những kỷ vật của những năm 60 của thế kỷ trước như đèn dầu, bật lửa,….

Khung cảnh khu du lịch Long Việt

Tại đây lưu giữ rất nhiều loài hoa quý được mệnh danh kỳ hoa dược thảo. Đến với Long Việt các em được tham quan các nhà địa chủ, quan văn, quan võ của thời phong kiến và không gian chợ quê.

Một góc Long Việt

Các hoạt động ngoại khoá như cấy lúa, bắt cá,…. rất phù hợp diễn ra tại nơi đây. Đến với Long Việt, bạn sẽ được đắm mình trong không gian tuyệt mỹ, ăn các đặc sản địa phương. Đặc biệt bạn còn được xem múa rối nước – một trong những loại hình văn hóa tiêu biểu của vùng Đồng bằng Bắc Bộ.

Trò chơi tại Long Việt

Xem thêm : Tour du lịch Long Việt: hấp dẫn vui chơi, dã ngoại trải nghiệm

Vừa rồi chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn đọc top các địa điểm du lịch trải nghiệm cho học sinh, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích. Nào cùng nhau đi trải nghiệm ngay thôi.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.