Top các địa điểm du lịch kết hợp vừa học vừa chơi

Du lịch kết hợp vừa học vừa chơi đang trở thành du thế được cha mẹ, thầy cô lựa chọn làm phần thưởng cho các em sau những tháng ngày học tập vất vả. Kế hoạch là vậy nhưng họ chưa tìm được các địa điểm lý tưởng cho chuyến đi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc top các khu du lịch kết hợp vừa học vừa chơi giá hấp dẫn.

1. Nông trại giáo dục Detrang Farm địa điểm du lịch kết hợp vừa học vừa chơi

Địa điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình khám phá top các điểm du lịch kết hợp vừa học vừa chơi là Detrang Farm. Nằm cách Hà Nội 50km về phía Tây, một nông trại giáo dục giúp các em vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Trải nghiệm một ngày làm bác nông dân

Trò chơi bịt mắt bắt dê

Đến đây các em được trải nghiệm cuộc sống người nông dân bắc bộ với các hoạt động bắt cá, đi cấy, hái chè, vắt sữa bò,…. Nông trại mang đến niềm vui trẻ thơ, những trải nghiệm quý báu, giúp tăng thêm kiến thức về thiên nhiên, rèn luyện kỹ năng sống, trao dồi thêm kỹ năng sống, tình yêu thiên nhiên con người

Cho đà điểu ăn

Mẹ và con gái cùng nhau cưỡi ngựa

Xem thêm: Tour du lịch Detrang Farm hấp dẫn – giá rẻ

2. Khu di tích K9 Đá Chông điểm du lịch kết hợp vừa học vừa chơi

Khu di tích K9 Đá Chông nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 55km về phía Tây, nơi đây lưu giữ những dấu ấn quan trọng trong thời kỳ kháng chiến hào hùng của dân tộc. Nơi đây chính là nơi Bác Hồ và cán bộ của Đảng bàn việc nước và nơi đây lưu giữ thi hài Bác từ năm 1969 – 1974.

Nơi Bác Hồ và cán bộ trung ương làm việc

Đến với khu di tích K9, các em học sinh được hoà mình và trải nghiệm cuộc sống của Bác trong những năm tháng kháng chiến. Một nén hương tỏ lòng kính trọng dân lên Người như một lời khẳng định thế hệ mai sau mãi giữ gìn và phát triển đất nước Việt Nam

Dâng hương Bác Hồ

Về khu di tích, các em không chỉ được nghỉ ngơi, được vui chơi mà còn được tìm hiểu về thời kỳ khó khăn và kháng chiến dân tộc.

Ao cá Bác Hồ

Xem thêm: Tour du lịch K9 Đá Chông giá rẻ – hấp dẫn

3. Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam địa điểm du lịch vừa học vừa chơi

Trải dài khắp đất nước, không chỉ có một vài dân tộc mà nó bao gồm 54 dân tộc. Làng Văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam chính là nơi lưu giữ và khái quát lại cuộc sống của 54 dân tộc. Nơi đây chính là một địa điểm rất tốt để các em học sinh tìm hiểu thêm về cuộc sống của các dân tộc Việt Nam.

Cổng Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Đến với nơi đây học sinh được trải nghiệm vào cuộc sống sinh hoạt của các dân tộc Việt Nam, giúp hiểu thêm về các dân tộc nơi đây. Đặc trưng với kiến trúc chùa Khmer và tháp Chăm mang lại những thú vị cho các em học sinh.

Chùa Khmer

Tháp Chăm

Khu trung tâm Làng Văn Hoá và vui chơi giải trí, khu du lịch, các trò chơi dân tộc, tham quan các lễ hội đặc sắc. Tham quan và trải nghiệm ở đây, đem đến những niềm vui mới cho các em học sinh.

tim-hieu-ve-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam-54-dan-toc-1

Hoạt động tại Làng Văn hoá các dân tộc Việt Nam

Xem thêm: Tour du lịch làng văn hoá 54 dân tộc

4. Khu du lịch Long Việt địa điểm du lịch kết hợp vừa học vừa chơi

Tạm biệt ba khu du lịch trên, chúng ta đến với một khu du lịch với đặc thù mang phong cách của miền quê Bắc Bộ. Cách thủ đô Hà Nội 50km về phía Tây, khu du lịch Long Việt được xây dựng với cấu trúc của vùng quê Bắc Bộ. Trong khuân viên của Long Việt có trưng bày những kỷ vật của những năm 60 của thế kỷ trước như đèn dầu, bật lửa,….

Khung cảnh Long Việt

Tại đây lưu giữ rất nhiều loài hoa quý được mệnh danh kỳ hoa dược thảo. Đến với Long Việt các em được tham quan các nhà địa chủ, quan văn, quan võ của thời phong kiến và không gian chợ quê.

Nét đặc trưng vùng quê Bắc Bộ

Xem thêm: Tour du lịch Long Việt phù hợp hấp dẫn

Vừa rồi là những địa điểm du lịch kết hợp vừa học vừa chơi, hy vọng sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Bạn chỉ việc gọi cho chúng tôi và yêu cầu. Du Lịch Ba Vì sẽ giúp bạn đi đến nơi bạn muốn!

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.