Top 5 điểm tổ chức du lịch dã ngoại cho học sinh tại Ba Vì
ho-boi-khoang-xanh

Nhà trường và các bậc phụ huynh đang tìm kiếm các địa điểm tổ chức du lịch dã ngoại cho các em học sinh tại Ba Vì, nhưng chưa biết địa điểm nào phù hợp, nơi các em được thỏa sức vui chơi sau những ngày học tập vất vả. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc top 5 điểm tổ chức du lịch dã ngoại cho học sinh tại Ba Vì.

Bể bơi nơi tổ chức dã ngoại cho học sinh

1. Khu du lịch Ao Vua điểm tổ chức du lịch dã ngoại cho học sinh

Điểm đến tiên theo trong chuyến hành trình khám phá những địa điểm du lịch sinh thái kết hợp dã ngoạihấp dẫn tại Ba Vì chính là Ao Vua. Khu du lịch Ao Vua nằm dưới chân núi Ba Vì, được thiên nhiên ban tặng cho phong cảnh hữu tình với thác nước, rừng cây.

Ao Vua địa điểm tổ chức dã ngoại cho học sinh

Thác nước Ao Vua

Du lịch Ao Vua mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách, lắng nghe hơi thở từ thiên nhiên, đem lại cảm giác thư giãn khi về với núi đồi. Ở Ao Vua có khu giải trí với các trò chơi như đu quay sao chổi, xe điện đụng,… tận hưởng những cảm giác thư thái bên bể bơi, giúp du khách có những giây phút tuyệt vời bên bạn bè và người thân.

Trò chơi tại Ao Vua khu tổ chức dã ngoại cho học sinh

Trò chơi ở Ao Vua

bể bơi ở Ao Vua

Thư giãn ở bể bơi Ao Vua

Xem thêm: Tour du lịch Ao Vua : du lịch vui – giá hạt rẻ

2. Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên – điểm tổ chức dã ngoại cho học sinh

Khoang Xanh Suối Tiên nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 45km về phía Tây, thuộc xã Vân Hoà  – Ba Vì – Hà Nội, nằm dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ.

Thác nước Khoang Xanh Suối Tiên - điểm tổ chức dã ngoại cho học sinh

Thác nước Khoang Xanh Suối Tiên

Được thiên nhiên ban tặng cùng với sự kết hợp từ bàn tay con người, Khoang Xanh Suối Tiên chính là điểm đến lý tưởng. Cùng là những nhà leo núi tài ba chinh phục các ngọn thác, tham quan thảm thực vật tại Khoang Xanh Suối Tiên mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Kết hợp với các trò chơi trong khu du lịch đem lại sự thoải mái sau những tháng ngày làm việc vất vả.

Trò chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên

Trò chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên

Bể bơi ở khoang xanh suối tiên

Thư giãn bên hồ tạo sóng ở Khoang Xanh Suối Tiên

Xem thêm: Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên: du lịch tuyệt vời trải nghiệm ấn tượng

3. Khu di tích K9 – Đá Chông

Khu di tích K9 Đá Chông nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 55km về phía Tây, nơi đây lưu giữ những dấu ấn quan trọng trong thời kỳ kháng chiến hào hùng của dân tộc. Nơi đây chính là nơi Bác Hồ và cán bộ của Đảng bàn việc nước và nơi đây lưu giữ thi hài Bác từ năm 1969 – 1974.

K9 - điểm tổ chức dã ngoại cho học sinh

Nơi lưu giữ thi hài Bác từ năm 1969 – 1974

Đến với khu di tích K9, các em học sinh được hoà mình và trải nghiệm cuộc sống của Bác trong những năm tháng kháng chiến. Một nén hương tỏ lòng kính trọng dân lên Người như một lời khẳng định thế hệ mai sau mãi giữ gìn và phát triển đất nước Việt Nam.

Địa điểm thờ Bác Hồ

Dâng lên Bác Hồ nén hương

Về khu di tích, các em không chỉ được nghỉ ngơi, được vui chơi mà còn được tìm hiểu về thời kỳ khó khăn và kháng chiến dân tộc.

Bể cá vàng ở khu di tích K9 - điểm tổ chức dã ngoại cho học sinh

Ao cá Bác Hồ

Xem thêm: Tour du lịch K9 Đá Chông hấp dẫ giá rẻ

4. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Trải dài khắp đất nước, không chỉ có một vài dân tộc mà nó bao gồm 54 dân tộc. Làng Văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam chính là nơi lưu giữ và khái quát lại cuộc sống của 54 dân tộc. Nơi đây chính là một địa điểm rất tốt để các em học sinh tìm hiểu thêm về cuộc sống của các dân tộc Việt Nam.

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Cổng vào làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Đến với nơi đây học sinh được trải nghiệm vào cuộc sống sinh hoạt của các dân tộc Việt Nam, giúp hiểu thêm về các dân tộc nơi đây. Với các công trình kiến trúc tái hiện một cách sâu sắc đặc điểm của từng dân tộc, cùng những nét dân gian khó quên.

Làng văn hóa địa điểm tổ chức dã ngoại cho học sinh

Tháp Chăm

Chùa Khmer

Chùa Khmer

Khu trung tâm Làng Văn Hoá và vui chơi giải trí, khu du lịch, các trò chơi dân tộc, tham quan các lễ hội đặc sắc. Tham quan và trải nghiệm ở đây, đem đến những niềm vui mới cho các em học sinh.

Lễ hội ở làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Lễ hội ở Làng văn hóa

Xem thêm: Tour du lịch làng văn hóa 54 dân tộc

5. Khu du lịch Long Việt

Cách Hà Nội 53 km, Ba Vì nổi tiếng là vùng đất có những nét đẹp hoang sơ, mang đậm dấu ấn ngàn năm lịch sử còn lưu lại từ thuở Sơn Tinh – Thuỷ Tinh giao chiến.

Khu du lịch Long Việt - tổ chức dã ngoại cho học sinh

Khu du lịch Long Việt

Có lẽ hiếm ở nơi đâu. những cảnh sắc sông nước, núi non, rừng già lại quyện hòa, gắn bó với nhau như ở đây cùng hệ động thực vật phong phú, quý hiếm. Nhờ đó, có rất nhiều khu du lịch và bảo tồn được xây dựng nên. Nơi đây với các hoạt động vui chơi giải trí giúp các em thư giãn sau những ngày vất vả học tập.

Trò chơi tại Long Việt - điểm tổ chức dã ngoại cho học sinh

Vui chơi giải trí ở khu du lịch Long Việt

Xem thêm: Tour du lịch Long Việt : hấp dẫn vui chơi, giá rẻ

Vừa rồi chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc top 5 điểm tổ chức du lịch dã ngoại tại Ba Vì, mong rằng mang lại những thông tin bổ ích. Ba Vì chào đón bạn.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.