Top 5 địa điểm tổ chức họp lớp hấp dẫn tại Ba Vì

Mặc dù ở Ba Vì có rất nhiều địa điểm tổ chức họp lớp cho bạn lựa chọn, nhưng không phải địa điểm nào cũng có không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 địa điểm tổ chức họp lớp hấp dẫn tại Ba Vì, hy vọng mang đến sự lựa chọn dễ dàng hơn cho buổi liên hoan lớp thật đáng nhớ bên những người bạn thân yêu của mình nhé.

1. Khu du lịch sinh thái Ao Vua địa điểm tổ chức họp lớp hấp dẫn tại Ba Vì

Nằm cách thủ đô Hà Nội 50km về phía Tây, khu du lịch sinh thái Ao Vua nằm trải dài chân Núi Tản Viên huyền thoại. Du lịch Ao Vua đầy hấp dẫn thú vị, với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái.

Thác nước ở Ao Vua

Đến đây, bạn được ngắm cảnh, leo núi, vượt thác, vui đùa trong công viên nước, đu quay, nhà chơi đa năng, , …Nếu tham quan ở Ao Vua, bạn có thể thuê du thuyền đi tham quan vườn dân tộc, vườn động vật, kết hợp khám phá động Sơn Tinh – Thủy Tinh, thác nước và suối tại Ao Vua.

Động Sơn Tinh ở Ao Vua

Với các hoạt động đốt lửa trại, văn nghệ và ẩm thực mang đậm bản sắc địa phương, một địa điểm lý tưởng cho buổi họp lớp.

Nhà hàng Ao Vua

Xem thêm: Tour du lịch Ao Vua giá hạt rẻ

2. Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà địa điểm tổ chức họp lớp hấp dẫn tại Ba Vì

Du lịch Thiên sơn – Suối Ngà cách Hà Nội khoảng 50km về hướng Tây, nằm giữa thung lũng trong khu rừng tự nhiên. Ở đây khí hậu trong lành, không gian thích hợp cho các buổi họp lớp.

Cảnh Thiên Sơn Suối Ngà

Đến với Thiên Sơn – Suối Ngà, du khách được tận hưởng sinh khí trong lành của trời đất. Du khách lần lượt khám phá 3 tiểu khu Hạ sơn, Trung sơn và Ngoạn Sơn. Mỗi khu sẽ có từng đặc điểm riêng, với Hạ Sơn với hệ thống thác tam cấp, Trung Sơn với thác cổng trời cao 25m và cuối cùng là Ngoạn Sơn thưởng thức phong cảnh nên thơ của núi Ba Vì. Nước suối trong veo, nhìn thấy cả hạt cát dưới đáy.

Thác Cổng Trời

Không gian gần gũi với thiên nhiên, rộng rãi, kết hợp tổ chức gala, giúp buổi họp lớp thêm thú vị.

Thiên Sơn Suối Ngà

Xem thêm: Tour du lịch Thiên Sơn Suối Ngà về với thiên nhiên

3. Thung Lũng Bản Xôi địa điểm tổ chức họp lớp hấp dẫn tại Ba Vì

Thung Lũng Bản Xôi cách Hà Nội 40km về hướng Tây. Đây là khu du lịch cắm trại dã ngoại, có núi đồi nhấp nhô, có hồ nước lăn tăn gợn sóng.Nơi đây có những khu nhà sàn để các bạn ăn uống, nghỉ ngơi. Trèo lên từng bậc nhà sàn bạn sẽ từng bước cảm nhận được phần nào văn hóa ở nhà sàn của người Thái, người Mường.

Phong cảnh Thung Lũng Bản Xôi

Thung Lũng Bản Xôi là một không gian rộng rãi, núi đồi trùng điệp xanh ngắt 1 màu xanh thích hợp cho các buổi họp lớp.

Nhà sàn Bản Xôi

Xem thêm: Thung Lũng Bản Xôi về với thiên nhiên tận hưởng cuộc sống

4. Khu du lịch Long Việt địa điểm tổ chức họp lớp hấp dẫn tại Ba Vì

Cách Hà Nội 53 km, Ba Vì nổi tiếng là vùng đất có những nét đẹp hoang sơ, mang đậm dấu ấn ngàn năm lịch sử còn lưu lại từ thuở Sơn Tinh – Thuỷ Tinh giao chiến.

Cảnh khu du lịch long Việt

Có lẽ hiếm ở nơi đâu. những cảnh sắc sông nước, núi non, rừng già lại quyện hòa, gắn bó với nhau như ở đây cùng hệ động thực vật phong phú, quý hiếm. Nhờ đó, có rất nhiều khu du lịch và bảo tồn được xây dựng nên.

Khu Cafe phố ở Long Việt

Xem thêm : Tour du lịch Long Việt : hấp dẫn vui chơi, họp lớp, công ty

5. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam địa điểm tổ chức họp lớp hấp dẫn tại Ba Vì

Nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây, với diện tích rộng 1544 ha, Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam mô phỏng cuộc sống sinh hoạt của 54 dân tộc Việt Nam. Đến với nơi đây quý khách được hòa mình, trải nghiệm vào nét văn hóa của từng dân tộc.

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Đến nơi đây quý khách, tham quan khu tháp Chăm và Chùa Khơ me, vui chơi các trò chơi trong khu như xích đu, cầu thăng bằng,…. Nơi đây rất phù hợp tổ chức các buổi họp lớp.

Làng văn hoá 54 dân tộc

Chùa Khmer

Xem thêm : Tour du lịch 54 dân tộc Việt Nam

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc top 5 địa điểm tổ chức họp lớp hấp dẫn tại Ba Vì, mong rằng đem lại những thông tin bổ ích. Ba Vì chào đón du khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.