Top 4 địa điểm du lịch sinh thái kết hợp dã ngoại hấp Dẫn tại Ba Vì

Hiện nay du khách thường đi du lịch kết hợp với các hoạt động ngoại khoá như du lịch kế hợp Team Building, du lịch kết hợp dã ngoại,… Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc một tour du lịch khác hoàn toàn đó chính là du lịch sinh thái kết hợp dã ngoại hấp dẫn tại Ba Vì. Nào cùng nhau khám phá ngay top 4 điểm du lịch sinh thái kết hợp dã ngoại hấp dẫn.

1. Ao Vua địa điểm du lịch sinh thái kết hợp dã ngoại hấp dẫn tại Ba Vì

Điểm đến tiên theo trong chuyến hành trình khám phá những địa điểm du lịch sinh thái kết hợp dã ngoại hấp dẫn tại Ba Vì chính là Ao Vua. Khu du lịch Ao Vua nằm dưới chân núi Ba Vì, được thiên nhiên ban tặng cho phong cảnh hữu tình với thác nước, rừng cây.

Thác Ao Vua

Du lịch Ao Vua mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách, lắng nghe hơi thở từ thiên nhiên, đem lại cảm giác thư giãn khi về với núi đồi. Ở Ao Vua có khu giải trí với các trò chơi như đu quay sao chổi, xe điện đụng,… tận hưởng những cảm giác thư thái bên bể bơi, giúp du khách có những giây phút tuyệt vời bên bạn bè và người thân.

Trò chơi ở Ao Vua

Bể bơi Ao Vua

Xem thêm: Tour du lịch Ao Vua giá rẻ

2. Khoang Xanh Suối Tiên địa điểm du lịch sinh thái kết hợp dã ngoại hấp Dẫn tại Ba Vì

Khoang Xanh Suối Tiên nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 45km về phía Tây, thuộc xã Vân Hoà  – Ba Vì – Hà Nội, nằm dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ.

Khám phá Khoang Xanh Suối Tiên

Được thiên nhiên ban tặng cùng với sự kết hợp từ bàn tay con người, Khoang Xanh Suối Tiên chính là điểm đến lý tưởng. Cùng là những nhà leo núi tài ba chinh phục các ngọn thác, tham quan thảm thực vật tại Khoang Xanh Suối Tiên mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Kết hợp với các trò chơi trong khu du lịch đem lại sự thoải mái sau những tháng ngày làm việc vất vả.

Bể bơi Khoang Xanh Suối Tiên

Trò chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên

Xem thêm: Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên: du lịch tuyệt vời – trải nghiệm ấn tượng

3. Thiên Sơn Suối Ngà địa điểm du lịch sinh thái kết hợp dã ngoại hấp Dẫn tại Ba Vì

Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Ba Vì. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km về phía Tây, nơi đây với phong cảnh tự nhiên, khá ít sự tác động từ bàn tay của con người. Thiên Sơn Suối Ngà chia làm 3 khu: hạ sơn, trung sơn và ngọan sơn.

Cảnh Thiên Sơn Suối Ngà

Mỗi khu với từng đặc điểm riêng biệt, Hạ sơn với đặc trưng thiên nhiên, không chịu quá nhiều sự tác động từ thiên nhiên, với các bậc thang giúp bạn thưởng thức cảnh thác và chụp ảnh. Trung sơn với cổng thác trời đặc trưng, nước trong, thích hợp cho chụp ảnh và khám phá. Từ trên ngoạn sơn, phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ. Đây quả là một điểm du lịch lý thú không thể bỏ qua khi tới Ba Vì.

Du lịch Ba Vì - Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Thác cổng trời

Bể bơi Thiên Sơn Suối Ngà

Xem thêm: Tour Thiên Sơn Suối Ngà nghỉ dưỡng hấp dẫn

4. Sơn Tinh Camp địa điểm du lịch sinh thái kết hợp dã ngoại hấp Dẫn tại Ba Vì

Sơn Tinh Camp nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây. Nơi đây với thảm thực vật phong phú, khung cảnh nên thơ với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Thư giãn tại Sơn Tinh Camp

Khi đến với Sơn Tinh Camp, các trò chơi vận động nơi đây giúp bạn xóa tan mệt mỏi, hòa mình vào không gian thiên nhiên.

Trò chơi ở Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Tour du lịch Sơn Tinh Camp cắm trại dã ngoại

Vừa rồi là top 4 địa điểm du lịch sinh thái kết hợp dã ngoại, hy vọng rằng mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc và có những chuyến đi hấp dẫn.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua 

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.