Tổng quan về Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam
Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Du lịch trải nghiệm, khám phá đang trở thành xu thế với các tour du lịch và địa điểm hấp dẫn. Một trong số các địa điểm khám phá lý tưởng ngay gần Hà Nội đó chính là Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

1. Khái quát về Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam thuộc Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, diện tích 1544 ha. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam là trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, nơi tập trung tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam; tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau, giáo dục lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước của công dân Việt Nam; tăng cường tình hữu nghị, hợp tác và trao đổi văn hóa với các dân tộc trên thế giới; phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch và nghiên cứu của nhân dân trong nước và du khách quốc tế.

   Xây dựng một trung tâm du lịch, dịch vụ, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí có quy mô lớn, đồng bộ tạo môi trường đầu tư hấp dẫn, khai thác các lợi thế sẵn có về tài nguyên văn hóa, thiên nhiên tạo động lực cho sự phát triển bền vững.

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Xem thêm: Tour du lịch Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

2. Giá vé vào Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Giá vé vào Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam: 30.000đ/ người lớn, sinh viên : 20.000đ/ người ( có thẻ sinh viên ), học sinh : 10.000đ/ người ( có thẻ học sinh hoặc giấy xác nhận của nhà trường ), người già: 15.000đ/ người.

Vé xe điện : 35.000đ/ người

Xem thêm: Giá vé vào cửa các khu du lịch Ba Vì

3. Dịch vụ tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

3.1. Dịch vụ nghỉ ngơi tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam có 2 hình thức nghỉ ngơi cho du khách lựa chọn.

Nhà dịch vụ tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam có phòng tập thể, phòng cá nhân với số thành viên từ 4 cho đến 50 người. Phòng có đệm, chăn, gối, điều hòa, khu vệ sinh khép kín, đáp ứng nhu cầu của du khách.

Phòng dịch vụ

Nhà sàn tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc đặc trưng của từng dân tộc, với nhà Mường, nhà Thái,…. Nhà sàn đệm, chăn, gối mang những trải nghiệm tuyệt vời khi đến nơi đây.

Nhà sàn

Xem thêm : Dịch vụ ở Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

3.2. Dịch vụ vui chơi giải trí ở làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam với các trò chơi mang đậm dấu ấn của từng dân tộc như nhảy sạp, ném coong,…. Tại mỗi dân tộc đều có các trò chơi cho du khách trải nghiệm bản sắc của mỗi nơi, mỗi vùng miền. Những ngày cuối tuần, nơi đây có các chương trình lễ hội, lễ khánh thành, cúng cơm mùa vụ,….

Trò chơi dân gian

Xem thêm: Tour du lịch Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam 2 ngày 1 đêm

3.3. Dịch vụ ăn uống tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Tại Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam có khu ẩm thực, nơi đây có rất nhiều các món ăn mang đậm bản sắc dân tộc. Du khách đến đây có thể gọi món hoặc đặt sẵn theo các set thực đơn. Những món ăn đặc sản địa phương như Lợn Mán, Gà đồi, đà điểu, ….. mang lại những ấn tượng khó quên trong lòng du khách.

Cỗ mẹt

Xem thêm : Ẩm thực dân tộc Thái tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc Tổng quan về Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, mong rằng mang lại những thông tin bổ ích cho người đọc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.