Tổng quan về khu du lịch sinh thái Ao Vua
khu du lịch Ao Vua

Du lịch sinh thái không còn quá xa lạ với du khách, một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Ba Vì chính là khu du lịch Ao Vua. Chúng tôi Khu du lịch Ao Vua nằm dưới chân núi Ba Vì, không khí trong lành, phong cảnh đẹp một điểm dừng chân cho ngày cuối tuần. Hôm nay, sẽ giới thiệu tổng quan về khu du lịch Ao Vua cho du khách. Nào cùng nhau khám phá ngay thôi.

1. Khái quát khu du lịch sinh thái Ao Vua

Nằm cách trung tâm Hà Nội 60km về hướng Tây, Khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên – Ba Vì lung linh huyền thoại. Đến đây, bạn sẽ được sống trong không gian văn hóa Việt Nam bao la huyền tích. Câu chuyện về Hùng Duệ Vương, công chúa Ngọc Hoa, thần núi Sơn Tinh, thần nước Thủy Tinh với cuộc chiến long trời nở đất của 2 vị thần mãi mãi là những truyền thuyết đẹp nhất của người Việt. Du lịch Ao Vua đầy hấp dẫn và thú vị với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái trong trẻo và không gian đậm chất nhân văn.

Khung cảnh Ao Vua

Xem thêm: Tour du lịch Ao Vua giá rẻ bất ngờ – hấp dẫn

2. Giá vé vào khu du lịch sinh thái Ao Vua

Giá vé vào khu du lịch Ao Vua: – 150.000đ/ người

Giá vé vào khu du lịch Ao Vua: 70.000đ/ trẻ em dưới 1,2 m

Xem thêm: Giá vé vào các khu du lịch tại Ba Vì

3. Dịch vụ tại khu du lịch sinh thái Ao Vua

3.1.  Dịch vụ nghỉ ngơi tại khu du lịch sinh thái Ao Vua

Ao Vua Xanh có hệ thống phòng khách sạn đa dạng cho du khách lựa chọn. Hệ thống phòng khách sạn được chia thành các loại phòng khác nhau, phòng loại 1, phòng loại 2, phòng 3. Mỗi phòng đều có đầy đủ tiện nghi, phục vụ nhu cầu thiết yếu của du khách.

Phòng tại Ao Vua

Nhà sàn một nét đặc trưng tại khu du lịch ở Ba Vì, Ao Vua Xanh có 2 nhà sàn với sức chứa 40 thành viên một nhà, trong nhà sàn có wifi, điều hoà, quạt,.. đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Nhà sàn thoáng gần các điểm vui chơi giải trí ở Ao Vua.

Nhà sàn Ao Vua

Xem thêm : Dịch vụ nghỉ ngơi tại khu du lịch Ao Vua xanh

3.2. Dịch vụ vui chơi giải trí tại khu du lịch sinh thái Ao Vua

Đến với khu du lịch Ao Vua du khách được đắm mình vào các trò chơi tại nơi đây. Các trò chơi cảm giác mạnh như đu quay sao chổi, thảm bay,… mang lại những giây phút tuyệt vời. Bên cạnh đó các trò chơi nhẹ nhàng như nhà liên hoàn, đu quay nữ hoàng một lựa chọn không thể bỏ qua. Du khách thư giãn, thả hồn và phong cảnh nên thơ bời việc đi du thuyền thiên nga.

Trò chơi khu du lịch Ao Vua

Xem thêm : Thích thú với danh sách các trò chơi ở khu du lịch Ao Vua

3.3. Dịch vụ ăn uống tại khu du lịch sinh thái Ao Vua

Một chuyến đi ngoài vấn đề nghỉ ngơi, vui chơi thì dịch vụ ăn uống không thể bỏ qua. Đến với khu du lịch Ao Vua du khách được thưởng thức các món ăn mang đậm đà bản sắc của vùng núi Ba Vì như gà đồi, lợn rừng, đà điểu,… mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm : Tour du lịch Ao Vua chỉ với 988k/ người

3.4. Dịch vụ khác tại khu du lịch sinh thái Ao Vua

Ngoài các dịch vụ nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, ăn uống, Ao Vua có phòng hội họp để các đoàn tổ chức cho công ty. Lửa trại một lựa chọn thích hợp cho các đoàn ở qua đêm, mang lại những giây phút gần gũi bên nhau.

Lửa trại Ao Vua

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Ao Vua 1 ngày hấp dẫn

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc Tổng quan về khu du lịch sinh thái Ao Vua, mong rằng mang lại những thông tin bổ ích cho người đọc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.