Tổng quan về khu du lịch Long Việt

Du lịch sinh thái Long Việt một điểm đến lý tưởng vào ngày cuối tuần cho những du khách muốn trải nghiệm một ngày tại vùng quê Bắc Bộ. Chắc hẳn nhiều du khách chưa biết khu du lịch sinh thái Long Việt ở đâu? Địa điểm đó có gì hấp dẫn và cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng quan về khu du lịch Long Việt cho du khách.

1. Khái quát về khu du lịch Long Việt

Khu du lịch sinh thái Long Việt  thuộc Thôn Nghê, xã Vân Hoà, Huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Khu du lịch sinh thái Long Việt được xây dựng, quy hoạch tổng thể tái hiện kiến trúc theo các vùng miền của Bắc bộ, mỗi khu tham quan đều có trưng bày hiện vật theo từng vùng miền để khách tham quan có thể hình dung được phần nào cuộc sống của đồng bào các dân tộc.

Một góc Long Việt

Xem thêm: Tour du lịch Long Việt – hấp dẫn vui chơi – họp lớp công ty

2. Giá vé vào khu du lịch Long Việt.

Giá vé vào khu du lịch Long Việt : 100.000đ/ người lớn và trẻ em : 75.000đ/ bé dưới 1,2m. Giá vé đã bao gồm các hoạt động vui chơi trừ múa rối nước, bắt cá,….

Xem thêm: Giá vé vào cửa các khu du lịch Ba Vì

3. Dịch vụ tại khu du lịch Long Việt.

3.1. Dịch vụ nghỉ ngơi tại khu du lịch Long Việt

Khu du lịch sinh thái Long Việt có phòng khách sạn và nhà sàn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phòng khách sạn với đầy đủ tiện nghi mang lại những phút giây thoải mái. Nhà sàn mang cấu trúc và thiết kế theo bản sắc dân tộc Mường, đem lại những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Phòng khách sạn

Nhà sàn Long Việt

Xem thêm: Chia sẻ các dịch vụ ở khu du lịch Long Việt

3.2. Dịch vụ vui chơi giải trí ở khu du lịch Long Việt

Đến với khu du lịch Long Việt du khách được tham gia các trò chơi dân gian như đi cầu thưng bằng, xích đu,… Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của du khách, nơi đây còn có các hoạt động như múa rối nước, bắt cá,… mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Trò chơi dân gian

Xem thêm: Tour du lịch Long Việt khám phá không gian Bắc Bộ

3.3. Dịch vụ ăn uống tại khu du lịch Long Việt

Một chuyến đi ngoài vấn đề nghỉ ngơi, vui chơi thì dịch vụ ăn uống không thể bỏ qua. Đến với khu du lịch Long Việt du khách được thưởng thức các món ăn mang đậm đà bản sắc của vùng núi Ba Vì như gà đồi, lợn rừng, đà điểu,… mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Cỗ mẹt tại Long Việt

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Long Việt

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc Tổng quan về khu du lịch Long Việt, mong rằng mang lại những thông tin bổ ích cho người đọc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.