Tổng quan về khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên
Tắm thác

Ba Vì từ lâu được biết đến là một nơi du lịch thú vị vào ngày cuối tuần với nhiều khu du lịch và Khoang Xanh Suối Tiên du khách không thể bỏ qua khi đến nơi đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

1. Khái quát khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì , Khoang Xanh -Suối Tiên được biết tới là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thơ mộng, hữu tình, hệ thống nhà hàng theo phong cách thuần việt và nhiều dịch vụ giải trí cao cấp khác.

Nằm trong quần thể vườn quốc gia tại khu vực Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên được hưởng trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp của toàn khu giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Những ưu thế về cảnh quan và giao thông thuận tiện đã đưa Khoang Xanh – Suối Tiên trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng không chỉ vào dịp cuối tuần.

Khoang Xanh Suối Tiên

Xem thêm : Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên: du lịch tuyệt vời và trải nghiệm ấn tượng

2. Giá vé vào khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé vào khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên : 150.000đ/ người lớn và 120.000đ/ trẻ em dưới 1,2 m

Giá vé chưa bao gồm vé vào động trượt tuyết, xem phim 5D và động âm cung.

Ngoài ra giá vé vào động trượt tuyết : 100.000đ/ người lớn và 70.000đ/ trẻ em, động âm cung: 40.000đ/ người.

Xem thêm : Giá vé vào cửa các khu du lịch Ba Vì

3. Dịch vụ ở khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

3.1. Dịch vụ nghỉ ngơi tại khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên có hệ thống phòng khách sạn đa dạng cho du khách lựa chọn. Hệ thống phòng khách sạn được chia thành các loại phòng khác nhau, phòng loại 1, phòng loại 2, phòng 3 và phòng tập thể.

Phòng khách sạn

Khoang Xanh Suối Tiên có 2 loại nhà sàn chính, một nhà sàn nhỏ và 1 nhà sàn lớn.

Nhà sàn nhỏ: với sức chứa 25 thành viên, đáp ứng nhu cầu cho các đoàn số lượng không đông thành viên, nhà sàn có quạt, chiếu, gối.

Nhà sàn lớn với sức chứa 80 thành viên, đáp ứng chỗ nghỉ ngơi cho các đoàn có số lượng thành viên lớn, điều đặc biệt bên trong nhà sàn có 1 bục sân khấu, khá tiện cho các hoạt động tại nhà sàn.

Nhà sàn Khoang Xanh Suối Tiên

Xem thêm: Dịch vụ nghỉ ngơi tại Khang Xanh Suối Tiên

3.2. Dịch vụ vui chơi giải trí tại khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Đến với khu du lịch Ao Vua du khách được đắm mình vào các trò chơi tại nơi đây. Các trò chơi cảm giác mạnh như đu quay sao chổi, thảm bay,… mang lại những giây phút tuyệt vời. Bên cạnh đó các trò chơi nhẹ nhàng như nhà liên hoàn, đu quay nữ hoàng một lựa chọn không thể bỏ qua. Du khách thư giãn, thả hồn và phong cảnh nên thơ bời việc đi du thuyền thiên nga.

Vui chơi tại Khoang Xanh Suối Tiên

Đặc biệt đến với Khoang Xanh Suối Tiên đã đưa vào hoạt động trượt tuyết đem lại trải nghiệm trong không gian với nhiệt độ dưới 0 độ. Vào động âm cung với cảm giác sợ với những bóng ma xuất hiện bất ngờ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Động trượt tuyết

Xem thêm: Khám phá các trò chơi thú vị tại Khoang Xanh Suối Tiên

3.3. Dịch vụ ăn uống tại khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Một chuyến đi ngoài vấn đề nghỉ ngơi, vui chơi thì dịch vụ ăn uống không thể bỏ qua. Đến với khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên du khách được thưởng thức các món ăn mang đậm đà bản sắc của vùng núi Ba Vì như gà đồi, lợn rừng, đà điểu,… mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Ẩm thực tại Khoang Xanh Suối Tiên

Xem thêm: Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên – Trốn nghỉ dưỡng thiên đường

3.4. Dịch vụ khác tại Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Ngoài các dịch vụ nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, ăn uống, Ao Vua có phòng hội họp để các đoàn tổ chức cho công ty. Lửa trại một lựa chọn thích hợp cho các đoàn ở qua đêm, mang lại những giây phút gần gũi bên nhau.

Vui đêm lửa trại

Xem thêm: Kinh nghiệm đi Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc Tổng quan về khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, mong rằng mang lại những thông tin bổ ích cho người đọc.

Đặt vé online và tổ chức tour trọn gói được giảm 5% – 10%
Liên hệ ngay để được tư vấn! Ms Huyền: 0965.65.2165 – Mr Dũng: 0978.565.165