Tổng quan về khu du lịch Hồ Tiên Sa
Hồ Tiên Sa Ba Vì

Du khách chắc đang thắc mắc ở Ba Vì có một địa điểm ” Tiên ” từng tắm? Một địa điểm ngay gần Hà Nội với nhiều sự tích lý thú đó chính là Hồ Tiên Sa. Vậy Hồ Tiên Sa có những đặc trưng gì? Có gì hấp dẫn? Các dịch vụ trong đó bao gồm những gì? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về khu du lịch Hồ Tiên Sa. Hãy cùng khám phá ngay thôi.

1. Vị trí địa lý khu du lịch Hồ Tiên Sa

Nằm cách trung tâm Hà Nội 45 km về phía Tây, nằm dưới chân núi Tản, Hồ Tiên Sa thuộc xã Tản Lĩnh huyện Ba Vì. Khu du lịch nằm ở một vị trí phong cảnh hữu tình non xanh nước biếc.

Hồ Tiên Sa như một bức tranh thuỷ mạc với đồi núi, cây cối và nước mang lại những giây phút thư giãn và thoải mái. Đến với Hồ Tiên Sa khách tham quan được hoà mình vào không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi của một tuần làm việc vất vả.

Hồ Tiên Sa Ba Vì

2. Dịch vụ tại khu du lịch Hồ Tiên Sa

Dịch vụ nghỉ ngơi tại khu du lịch Hồ Tiên Sa

Hồ Tiên Sa với hệ thống phòng nghỉ đa dạng đáp ứng nhu cầu của gia đình và đoàn tập thể. Phòng khách sạn gia đình được đánh giá 2 sao, với đầy đủ tiện nghi. Nhằm đáp ứng phòng ở cho các đoàn lớn, Hồ Tiên Sa có phòng tập thể phục vụ các đoàn từ 35 đến 40 thành viên.

Phòng khách sạn tại Hồ Tiên Sa

Xem thêm: Hồ Tiên Sa – tận hưởng không khí trong lành giữa thiên nhiên

Dịch vụ ăn uống tại Hồ Tiên Sa

Trong một chuyến đi, việc quan trọng thứ 2 sau dịch vụ nghỉ ngơi là các dịch vụ ăn uống. Hồ Tiên Sa phục vụ các món ăn mang đậm đà bản sắc địa phương như lợn mán, gà đồi, dê,… các bữa tiệc nướng BBQ gắn kết mọi người.

Hình ảnh minh hoạ

Dịch vụ vui chơi giải trí tại khu du lịch Hồ Tiên Sa

Hồ Tiên Sa có khu công viên nước rộng 3.000m2 có 3 bể bơi, 9 làn trượt dành cho mọi lứa tuổi vui chơi, với các trò chơi như trượt máng, vượt sông cạn, trò chơi liên hoàn,… mang lại cảm giác vui vẻ cho các thành viên.

Khu vui chơi tại khu du lịch Hồ Tiên Sa

Một dịch vụ rất được du khách ưa chuộng khi đến Hồ Tiên Sa chính là câu cá. Thật tuyệt vời và thư thái khi ngồi bên lầu vọng cảnh buông cân cầu thư giãn, niềm vui khi câu được cá hay đôi khi có chút buồn vì không đạt được thành quả.

Giải trí tại Hồ Tiên Sa

Xem thêm: Giới thiệu khái quát về Hồ Tiên Sa

 

Vừa rồi, chúng tôi vừa giới thiệu tổng quan về khu du lịch Hồ Tiên Sa cho bạn đọc, mong rằng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách.

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.