Tổng quan về khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà
Top những điểm du lịch tuyệt vời nhất mà bạn phải ghé qua khi đến Ba Vì

Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà, một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Ba Vì. Không khí trong lành, phong cảnh đẹp là cảm giác đầu tiên du khách đến đây cảm nhận được. Nhiều bạn đọc thắc mắc rằng nơi đây có những dịch vụ gì ? Giá vé như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà.

1. Khái quát về khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà

Nằm cách trunh tâm thủ đô Hà Nội 50 km về phía Tây, nằm trong khuôn  viên của núi Tản Viên hùng vĩ. Thiên Sơn Suối Ngà với không khí trong lành, phong cảnh đẹp một nơi đến lý tưởng vào ngày cuối tuần cho du khách. Cả khu du lịch gồm 3 khu, Hà Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn, mỗi khu lại có những đặc trưng riêng. Với Hạ Sơn thác tam cấp, Trung Sơn với thác cổng trời hùng vĩ và Ngoạn Sơn khái quát toàn bộ khung cảnh của Thiên Sơn Suối Ngà.

Thác cổng trời

Xem thêm : Tour du lịch Thiên Sơn Suối Ngà 568k/ người

2. Giá vé vào khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Giá vé vào khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà: 150.000đ/ người và trẻ dưới 5 tuổi được miễn phí vé vào. Giá vé vào đã bao gồm các hoạt động vui chơi, tham quan tại Thiên Sơn Suối ngà.

Xem thêm: Giá vé vào các khu du lịch tại Ba Vì

3. Dịch vụ tại khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

3.1. Dịch vụ nghỉ ngơi tại khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà gồm hai hình thức nghỉ ngơi là nhà sàn và phòng khách sạn. Thiết kế nhà sàn theo kiến trúc của người Mường và người Thái, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhà sàn gồm chiếu, chăn, gối với sức chứa từ 40 – 80 thành viên, một đêm đáng nhớ tại vùng núi Ba Vì.\

Nhà sàn Thiên Sơn Suối Ngà

Phòng khách sạn tại Thiên Sơn Suối Ngà, dành cho các gia đình với phòng khép kín mang lại những không gian riêng.

Phòng khách sạn Thiên Sơn Suối Ngà

Xem thêm : Tổng hợp những kinh nghiệm đi Thiên Sơn Suối Ngà

3.2. Dịch vụ vui chơi giả trí tại khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Thiên Sơn Suối Ngà không có nhiều trò vui chơi giải trí như những khu du lịch khác. Về nơi đây du khách thưởng thức phong cảnh với thác nước hùng vĩ, ngắm cảnh. Một điểm nhấn nơi đây bể bơi không sử dụng hóa chất, nước trong bể từ thác cổng trời và các ngọn thác đổ xuống. Các trò chơi như trượt cầu, máng trượt,… mang lại những giây phút thư giãn cho du khách.

Bể bơi Thiên Sơn Suối Ngà

Xem thêm: Tour Thiên Sơn Suối Ngà – nơi trốn nóng thích hợp ngày hè

3.3. Ẩm thực tại khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Đến với khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà du khách được tận hưởng các món ăn mang đậm bản sắc địa phương và đặc sản của vùng núi Sơn Cước như gà đồi, lợn mán, đà điểu,…. Giá các món ăn phù hợp với kinh phí của du khách.

Ẩm thực tại Thiên Sơn Suối Ngà

 Xem thêm : Ẩm thực du lịch tại Thiên Sơn Suối Ngà

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc Tổng quan về khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà, mong rằng mang lại những thông tin bổ ích cho người đọc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.