Tổng hợp tất cả các dịch vụ tại Tản Đà Spa Resort cho du khách
Tản Đà Spa Resort - Du lịch Ba Vì - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn ngày cuối tuần

Cách Hà Nội hơn một giờ đi bằng ô tô, nằm giữa quần thể các khu du lịch của vùng đất Ba Vì – Hà Nội. Tản Đà spa resort được nhiều người biết đến bởi không gian văn hóa Việt cổ và dịch vụ Spa, tắm khoáng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ ở Tản Đà spa resort nhé!

Tản Đà Spa Resort

Địa chỉ khu du lịch Tản Đà Spa Resort

Khu du lịch thuộc xã Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội.

Tản Đà SPa Resort nằm trên dòng suối Bơn, mang lại không khí hài hoà, trong lành đem lại sự thư giãn tuyệt vời cho du khách.

Tản Đà Spa Resort

Xem thêm: Khu du lịch Tản Đà Spa Resort có gì hay

Phòng nghỉ tại Tản Đà Resort

Khu hiện đang có phòng nghỉ 85 phòng được chia thành 2 khu. Xóm nhà cổ được thiết kế mang đậm phong cách dân gian với nhà ông đồ, nhà trung nông, địa chủ, phú ông. Xóm Lạc Việt với các nhà Bungalow lợp mái lá kết hợp phong cách của Phương Đông và Phương Tây mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

phòng nghỉ tại Tản Đà Spa Resort

Ngoài phòng riêng cho các gia đình, Tản Đà còn có nhà sàn tập thể thích hợp cho các cơ quan đoàn thể đi nghỉ dưỡng.

Khu lễ tân tại tản đà spa resort

Xem thêm:Kinh nghiệm đi Tản Đà spa resort

Dịch vụ spa tại Resort

Dịch vụ đăc trưng và hấp dẫn đầu tiên du khách không thể bỏ qua  khi đến Tản Đà Spa Resort đó chính là Spa. Các dịch vụ Spa ở Tản Đà Spa Resort rất đa dạng như tắm bùn, tắm khoáng, tắm thảo dược, sữa tươi, thư giãn,… Nhân viên nhiệt tình, hòa đồng, cởi mở mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời cho du khách.

Dịch vụ Spa tại khu du lịch

Dịch vụ ăn uống tại Tản Đà Resort

Khu du lịch với hệ thống nhà hàng ngay gần hồ suối Bơn, đem lại những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Nơi đây có những đặc sản mang đậm bản sắc địa phương như gà đồi, lợn Mường, đà điểu,…. Du khách nên đặt ăn tại nhà hàng Tản Đà để được miễn phí vé vào cửa.

Xem thêm: TẢN ĐÀ RESORT – ĐIỂM DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG CHO BẠN VÀ NGƯỜI THÂN

Vừa rồi chúng tôi vừa giới thiệu với bạn đọc các dịch vụ tại Tản Đà spa resort, hi vọng mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.