Tổng hợp các địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội

Du lịch dã ngoại đang ngày càng được ưa chuộng, du khách được trải nghiệm, hoà mình vào thiên nhiên. Vấn đề đặt ra ở gần Hà Nội có những địa điểm du lịch dã ngoại nào? Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc các địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội. Nào cùng nhau khám phá ngay thôi !

1. Sơn Tinh Camp địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội

Sơn Tinh Camp nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây. Nơi đây với thảm thực vật phong phú, khung cảnh nên thơ với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Cảnh Sơn Tinh Camp

Khi đến với Sơn Tinh Camp, các trò chơi vận động nơi đây giúp bạn xóa tan mệt mỏi, hòa mình vào không gian thiên nhiên.

Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Dã ngoại cắm trại Sơn Tinh Camp

2. Thung Lũng Bản Xôi địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội

Gần đây Thung Lũng Bản Xôi nổi lên như một địa điểm dã ngoại giá rẻ, phong cảnh đẹp gần Hà Nội. Bản Xôi với địa thế đẹp, phong cảnh hữu tình với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Vẻ đẹp thung lũng bản xôi

Các nhà sàn nơi đây đều có view nhìn ra hồ và ngắm cảnh xung quanh Bản Xôi. Nơi đây có các trò chơi dân gian như đi cầu thăng bằng, trượt cáp, đánh đu,…

Nhà sàn Bản Xôi

Với địa hình rộng giúp các hoạt động đốt lửa trại và cắm trại diễn ra thuận lợi. Còn gì tuyệt vời khi cả đoàn quay quần bên đống lửa trại cùng các đồ nướng ăn cùng như ngô, khoai,…

Lửa trại Bản Xôi

Xem thêm: Tour du lịch Thung lũng Bản Xôi về với thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống

3. Vườn Quốc Gia Ba Vì  địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội

Một địa điểm không thể bỏ qua trong các chuyến dã ngoại đó chính là Vườn Quốc Gia Ba Vì. Địa điểm đặc trưng của huyện Ba Vì, nơi đây với thảm thực vật và động vật phong phú với nhiều loài quý hiếm.

Cổng Vườn Quốc Gia Ba Vì

Tại cột mốc 400 nơi thích hợp cho các hoạt động cắm trại. Còn gì tuyệt vời hơn trải nghiệm cắm trại qua đêm nơi đây, hòa mình vào thiên nhiên. Khi đến với vườn quốc gia Ba Vì, bạn nên đến thăm những địa điểm như nhà thờ Pháp cổ, đền thượng, nhà xương rồng,…

Nhà thờ Pháp Cổ

Nhà xương rồng

Xem thêm: Tour du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì – ấn tượng từ sự trải nghiệm

4. Làng Văn Hoá Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội

Nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây, với diện tích rộng 1544 ha, Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam mô phỏng cuộc sống sinh hoạt của 54 dân tộc Việt Nam. Đến với nơi đây quý khách được hòa mình, trải nghiệm vào nét văn hóa của từng dân tộc.

Cổng làng văn hoá các dân tộc Việt Nam

Đến nơi đây quý khách, tham quan khu tháp Chăm và Chùa Khơ me, vui chơi các trò chơi trong khu như xích đu, cầu thăng bằng,…. Nơi đây rất phù hợp cho du lịch dã ngoại gần Hà Nội.

Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Xem thêm: Tour du lịch Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Vừa rồi là những địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội, hy vọng rằng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Các bạn tham khảo và lựa chọn điểm đi phù hợp với mình và đoàn

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.