Tổng hợp các địa điểm du lịch cho học sinh cấp 3 ở Ba Vì

Nhà trường, phụ huynh, cán bộ xã, chi hội đang tìm kiếm một địa điểm để tổ chức du lịch cho học sinh như một phần thưởng cho các em sau những ngày học tập căng thẳng. Nhưng chưa biết địa điểm nào vừa rẻ, vừa có các trò chơi giải trí. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc top các điểm du lịch lý tưởng cho học sinh cấp 3 gần Hà Nội. Hãy cùng nhau khám phá ngay thôi.

1. Khu du tích K9 Đá Chông địa điểm du lịch học sinh cấp 3 ở Ba Vì

Khu di tích K9 Đá Chông nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 55km về phía Tây, nơi đây lưu giữ những dấu ấn quan trọng trong thời kỳ kháng chiến hào hùng của dân tộc. Nơi đây chính là nơi Bác Hồ và cán bộ của Đảng bàn việc nước và nơi đây lưu giữ thi hài Bác từ năm 1969 – 1974.

Nơi lưu trữ thi hài Bác từ năm 1969 – 1974

Đến với khu di tích K9, các em học sinh được hoà mình và trải nghiệm cuộc sống của Bác trong những năm tháng kháng chiến. Một nén hương tỏ lòng kính trọng dân lên Người như một lời khẳng định thế hệ mai sau mãi giữ gìn và phát triển đất nước Việt Nam.

Dâng hương Bác Hồ

Về khu di tích, các em không chỉ được nghỉ ngơi, được vui chơi mà còn được tìm hiểu về thời kỳ khó khăn và kháng chiến dân tộc.

Ao cá Bác Hồ

Xem thêm: Tour du lịch khu du tích K9: du lịch giá rẻ – hấp dẫn

2. Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên địa điểm du lịch học sinh cấp 3 ở Ba Vì

Khoang Xanh Suối Tiên nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 45km về phía Tây, thuộc xã Vân Hoà  – Ba Vì – Hà Nội, nằm dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ. Đây chính là địa điểm đầu tiên trong hành trình tìm hiểu các điểm du lịch học sinh lý tưởng.

Cảnh Khoang Xanh Suối Tiên

Được thiên nhiên ban tặng cùng với sự kết hợp từ bàn tay con người, Khoang Xanh Suối Tiên chính là điểm đến lý tưởng. Cùng là những nhà leo núi tài ba chinh phục các ngọn thác, tham quan thảm thực vật tại Khoang Xanh Suối Tiên mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Tại đây các em học sinh vui chơi xua tan đi những thác ngày học tập vất vả với rất nhiều trò chơi như  Hồ tạo sóng, Du thuyền, Thiên nga, Trượt máng nước tốc độ, Đu quay sao chổi, Đu lắc đĩa bay, Thảm bay, Đu quay nữ hoàng, Thung lũng khủng long, Phí bảo hiểm tại điểm du lịch.

Trò chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên

Bể bơi Khoang Xanh Suối Tiên

Xem thêm:Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên – du lịch tuyệt vời, trải nghiệm ấn tượng

3. Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam địa điểm du lịch học sinh cấp 3 ở Ba Vì

Trải dài khắp đất nước, không chỉ có một vài dân tộc mà nó bao gồm 54 dân tộc. Làng Văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam chính là nơi lưu giữ và khái quát lại cuộc sống của 54 dân tộc. Nơi đây chính là một địa điểm rất tốt để các em học sinh tìm hiểu thêm về cuộc sống của các dân tộc Việt Nam.

Cổng Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Đến với nơi đây học sinh được trải nghiệm vào cuộc sống sinh hoạt của các dân tộc Việt Nam, giúp hiểu thêm về các dân tộc nơi đây. Với các công trình kiến trúc tái hiện một cách sâu sắc đặc điểm của từng dân tộc, cùng những nét dân gian khó quên.

Chùa Khmer

Tháp Chăm

Khu trung tâm Làng Văn Hoá và vui chơi giải trí, khu du lịch, các trò chơi dân tộc, tham quan các lễ hội đặc sắc. Tham quan và trải nghiệm ở đây, đem đến những niềm vui mới cho các em học sinh.

tim-hieu-ve-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam-54-dan-toc-1

Trò chơi dân gian

Xem thêm: Tour du lịch Làng văn hoá 54 dân tộc

4. Khu du lịch sinh thái Ao Vua địa điểm du lịch học sinh cấp 3 ở Ba Vì

Nằm cách thủ đô Hà Nội 50km về phía Tây, khu du lịch sinh thái Ao Vua nằm trải dài chân Núi Tản Viên huyền thoại. Du lịch Ao Vua đầy hấp dẫn thú vị, với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái.

Thác Ao Vua

Đến đây, bạn được ngắm cảnh, leo núi, vượt thác, vui đùa trong công viên nước, đu quay, nhà chơi đa năng, , …Nếu tham quan ở Ao Vua, bạn có thể thuê du thuyền đi tham quan vườn dân tộc, vườn động vật, kết hợp khám phá động Sơn Tinh – Thủy Tinh, thác nước và suối tại Ao Vua.

Động Sơn Tinh – Ao Vua

Trò chơi Ao Vua

Bể bơi Ao Vua

Xem thêm: Tour du lịch Ao Vua giá rẻ

Vừa rồi 4 địa điểm du lịch cho học sinh cấp 3 ở Ba Vì, hy vọng mang lại những thông tin bỏ ích cho bạn đọc. Ba Vì chào đón quý khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.