Tổng hợp các địa điểm cắm trại hấp dẫn – giá rẻ ở Ba Vì

Ba Vì một địa điểm rất thích hợp cho chuyến dã ngoại, hoạt động cắm trại không thể thiếu. Nhưng bạn chưa biết Ba Vì có những địa điểm cắm trại nào. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các địa điểm cắm trại hấp dẫn – giá rẻ ở Ba Vì. Nào hãy cùng nhau khám phá ngay thôi.

Tổng hợp các địa điểm cắm trại hấp dẫn - giá rẻ ở Ba Vì

1.Sơn Tinh Camp địa điểm cắm trại hấp dẫn – giá rẻ ở Ba Vì

Sơn Tinh Camp nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây. Nơi đây với thảm thực vật phong phú, khung cảnh nên thơ với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Thư giãn ở Sơn Tinh Camp

Khi đến với Sơn Tinh Camp, các trò chơi vận động nơi đây giúp bạn xóa tan mệt mỏi, hòa mình vào không gian thiên nhiên.

Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh Camp – trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và người thân

2. Vườn Quốc Gia Ba Vì địa điểm cắm trại hấp dẫn – giá rẻ ở Ba Vì

Là cánh rừng ôm trọn ba đỉnh núi cao nhất thuộc dãy Ba Vì: đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên và đỉnh Ngọc Hoa, vườn quốc gia Ba Vì không những lưu giữ nhiều huyền thoại từ thời lập đất, lập quốc mà còn là một thế giới đại ngàn với hệ thống động thực vật muôn điều kỳ thú.

Cảnh vườn quốc gia ba vì

Với khí hậu mát mẻ điều hòa du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì là một nơi du lịch lý tưởng cho những chuyến đi vào những dịp nghỉ hay cuối tuần.

Nhà thờ Pháp Cổ

Xem thêm: Tour du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì- ấn tượng với thiên nhiên

3. Thung lũng Bản Xôi địa điểm cắm trại hấp dẫn – giá rẻ ở Ba Vì

Thung Lũng Bản Xôi cách Hà Nội 40km về hướng Tây. Đây là khu du lịch cắm trại dã ngoại, có núi đồi nhấp nhô, có hồ nước lăn tăn gợn sóng.Nơi đây có những khu nhà sàn để các bạn ăn uống, nghỉ ngơi. Trèo lên từng bậc nhà sàn bạn sẽ từng bước cảm nhận được phần nào văn hóa ở nhà sàn của người Thái, người Mường.

Thung lũng Bản Xôi

Thung Lũng Bản Xôi là một không gian rộng rãi, núi đồi trùng điệp xanh ngắt 1 màu xanh thích hợp cho bạn cắm trại dã ngoại và chơi các trò chơi tập thể.

Phong cảnh Bản Xôi

Xem thêm: Thung lũng Bản Xôi – về với thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống

4. Du lịch Long Việt

Cách Hà Nội 53 km, Ba Vì nổi tiếng là vùng đất có những nét đẹp hoang sơ, mang đậm dấu ấn ngàn năm lịch sử còn lưu lại từ thuở Sơn Tinh – Thuỷ Tinh giao chiến.

Khung cảnh tại khu du lịch Long Việt

Có lẽ hiếm ở nơi đâu. những cảnh sắc sông nước, núi non, rừng già lại quyện hòa, gắn bó với nhau như ở đây cùng hệ động thực vật phong phú, quý hiếm. Nhờ đó, có rất nhiều khu du lịch và bảo tồn được xây dựng nên.

Khu du lịch Long Việt

Xem thêm: Tour du lịch Long Việt hấp dẫn ngày cuối tuần

Vừa rồi là những địa điểm cắm trại lý tưởng ở Ba Vì, mong rằng đem lại những thông tin hữu ích cho độc giả. Ba Vì chào đón quý khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.