Tổ chức Team Building sự khác biệt trong chuyến đi du lịch

Hãy để những chuyến đi du lịch dài ngày không nhàn chán với các hoạt động Team Building. Team Building không chỉ là những trò chơi vận động, nó giúp cả tập thể gắn kết, thư giãn, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách hướng tới chiến thắng.

Xây dựng kịch bản Team Building

Chương trình Team Building trong chuyến du lịch thực chất là gì ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc chương trình Team Building trong chuyến du lịch thực chất là gì không ? Team Building là hoạt động yêu cầu sự khéo léo của các thành viên, đoàn kết nâng cao khả năng làm việc nhóm, xây dựng kế hoạch để hướng tới chiến thắng.

Team Building là hoạt động cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, tổ chức khi đi dã ngoại, du lịch. Với các hoạt động hấp dẫn, thư giãn đòi hỏi sự phối hợp ăn ý trong từng nhịp ngay cả khi làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức lớn hay nhỏ. Chương trình này ngày càng trở nên cần thiết đối với những tổ chức, công ty năng động mà ở đó xuất hiện những mâu thuẫn, thiếu tính đoàn kết, sự gắn bó giữa các thành viên và các bộ phận khác nhau…Đây cũng chín là dịp để các thành viên có cơ hội tìm hiểu và tăng cường mối quan hệ hợp tác trong công việc.

Trò chơi Team Building

Qua các chương trình team building, mà các thành viên có cơ hội giao lưu, kết lối, cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên khác trong đội, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau trong mọi trường hợp. Đây là một hoạt động dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra giải pháp nhằm giải quyết vấn đề trong mọi tình huống.

Team Building xây dựng đội nhóm

Xem thêm : Mục tiêu ý nghĩa của chương trình Team Building trong chuyến du lịch

Những lưu ý khi tổ chức Team Building

Số luợng thành viên tham gia cho một chương trình hoạt động Team Building với quy mô vừa nên khoảng từ 30 đến 60 người làm việc chung trong một công ty hay quy mô lớn hơn khoảng từ  100 đến 200 nhân viên, cho tới quy mô rất lớn từ vài trăm đến nghìn người.

  • Với mỗi quy mô khác nhau thì việc xây dựng đồng đội lại có cách thức tổ chức chương trình teambuilding khác nhau.
  • Dụng cụ là những trang bị cần thiết trong các trò chơi Team building, số thành viên tham gia càng đông, thì dụng cụ phải càng nhiều. Các thành viên được phân chia thành các đội một cách rõ ràng và được phân biệt bằng màu áo đồng phục, màu ruy băng hay màu cờ…
  • Nên phân chia các đội chơi sao cho các thành viên trong đội không nên làm trong cùng phòng ban, điều này sẽ giúp tăng cường tính giao lưu, gắn kết trong nội bộ công ty hay vì một nhóm nhỏ.
  • Team building khi được kết hợp cùng chương trình gala dinner thực hiện trong bữa cơm tối ấm cúng có thể tạo thêm niềm vui, hiểu biết và tính đoàn kết.
  • Thời gian trong một buổi Team Building thông thường khoảng 2 tiếng.

"Trò

Trờ chơi hấp dẫn

Xem thêm : Chuyên tổ chức Team Building cho công ty tại Hà Nội

Liên hệ công ty tổ chức

Công ty Cổ phần thương mại và phát triển dịch vụ du lịch Ba Vì, chúng tôi chuyên tổ chức, lên lịch trình Team Building cho cá nhân, tổ chức. Chúng tôi giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu, ý nghĩa cốt lõi của Chuyến du lịch thêm niềm vui, thoải mái sẵn sàng đối đầu các thử thách trong tuần làm việc mới.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Ba Vì

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.