Tổ chức du lịch cho Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Ba Vì chuyên tổ chức các tour Ba Vì cho các đoàn thể – tập thể – cơ quan. Chúng tôi rất vinh dự trở thành đơn vị tổ chức du lịch cho đoàn thể Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam.

 

Sau khi đã tìm hiểu và nắm được mục đích là kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chúng tôi đã tư vấn địa điểm và các dịch vụ phù hợp đáp ứng nhu cầu của Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam. Với sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam đã quyết định lựa chọn điểm dừng chân là Thung Lũng Bản Xôi. Công ty CPTM và PTDV Du Lịch Ba Vì đã đứng ra lên lịch trình, xây dựng kịch bản và tổ chức chuyến du lịch Thung Lũng Bản Xôi nhằm hướng tới mục tiêu: tiết kiệm thời gian, công sức cho Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam từ đó để có một lộ trình du lịch phù hợp và trọn vẹn ý nghĩa nhất.

Ngày 1:

11h00: Đón Đoàn tại thung lũng Bản Xôi.

12h00 – 13h00: Ăn uống theo thực đơn

13h00 – 14h30: Nghỉ ngơi tại nhà sàn đặt trước

14h30 – 16h30: Đoàn thi cắm trại chữ A truyền thống ( 02 trại) , thi nấu cơm ( 02 bộ dụng cụ nấu thi)

17h30 – 18h00: Nghỉ ngơi, vui chơi tự do những trò chơi có sẵn: đu vượt sông, đi thăng bằng, đánh đu truyền thống.

18h00 – 18h30: Vệ sinh cá nhân.

18h30 – 19h30: Tiệc nướng ngoài trời.

19h30 – 21h30: Chương trình Vui đêm lửa trại

21h30: Nghỉ ngơi qua đêm tại nhà sàn đặt trước.

Ngày 2:

8h00 – 8h030: Đoàn ăn sáng theo thực đơn

8h30 – 10h30: Chơi Teambuilding: 04 trò chơi có dụng cụ dưới sự hướng dẫn của Quản trò.

10h30 – 11h00: Trao phần thưởng cho đội thắng cuộc.

11h00 – 12h30: Đoàn ăn trưa theo thực đơn

12h30 – 14h00: Đoàn nghỉ trưa tại nhà sàn

14h00 – 14h30: Đoàn rời khu du lịch.

Tổng số lượng khách đặt dịch vụ:35 người

Công ty CPTM và PTDV Du Lịch Ba Vì tổ chức du lịch cho đoàn thể Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam thành công với sự hài lòng từ phía các thành viên của đoàn. Trong suốt quá trình tour diễn ra các thành viên của đoàn Vietcombank đã thực sự có những phút giây tràn ngập tiếng cười và ý nghĩa bên nhau. Niềm vui ấy đã lan tỏa và tiếp thêm động lực cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CPTM và PTDV Du Lịch Ba Vì để tiếp tục hành trình tổ chức tour Ba Vì nhiều hơn và chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Trong quá trình tổ chức tour chúng tôi đã sắp xếp và lên lịch trình phù hợp nhất vời đoàn đồng thời đáp ứng các dịch vụ: tổ chức lễ kỷ niệm, vui chơi đồng đội, tổ chức tiệc ăn uống cỗ mẹt trong không gian thung lũng núi rừng nhằm gắn kết các thành viên và tạo môi trường trao đổi, tìm hiểu, bồi đắp tình cảm giữa các thành viên trong công ty với nhau.

Một lần nữa Công ty CPTM và PTDV Du Lịch Ba Vì xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam đã lựa chọn công ty chúng tôi làm đơn vị tổ chức chuyến du lịch của đoàn. Chúc quý Ngân hàng ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.

Du lịch Ba Vì – Hãy cứ đi đến nơi bạn muốn!

Xem thêm: 5 địa điểm du lịch “tránh nóng” mát lạnh ở ngoại thành Hà Nội

Những điều thú vị bạn không thể bỏ lỡ khi đến Ba Vì dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 phần 1

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DU LỊCH BA VÌ
Trụ sở chính: thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
VP đại diện: Số 21, ngách 2/1 ngõ 2 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.