Tổng quan về khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Du lịch dã ngoại cắm trại đang trờ thành xu thế hấp dẫn và được nhiều người lựa chọn. Du khách đang tìm kiếm một địa điểm cắm trại gần Hà Nội, phong cảnh đẹp gần gũi với thiên nhiên. Sơn Tinh Camp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay khu cắm trại  Sơn Tinh Camp ngay thôi.

1. Tổng quan về khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Tên gọi Sơn Tinh Camp bắt nguồn bởi tại đây theo truyền thuyết chính là nơi đại chiến giữa Sơn Tinh và Thuỷ Tinh năm xưa để tranh giành công chúa Mị Nương. Khi đó, Thuỷ Tinh dâng nước cao bao nhiêu, Sơn Tinh lại nâng núi cao lên bấy nhiêu để chống trả với dòng nước, cho đến khi Thuỷ Tinh chịu bại trận. Thế nên đỉnh núi Ba Vì ngày nay cao hơn 1000m. Hiện tại trên đỉnh núi vẫn còn đền thờ thần Sơn Tinh, khi đến đây bạn cũng có thể đến tham quan nơi đây.

Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh Camp – trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và người thân

2. Giá vé tại Sơn Tinh Camp

Giá vé vào Sơn Tinh Camp trong ngày: 80.000đ/ người

Giá vé Sơn Tinh Camp qua đêm: 130.000đ/ người

Giá vé trên đã bao gồm vé vào Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam nhưng cần đặt trước.

3. Dịch vụ tại Sơn Tinh Camp

3.1. Dịch vụ nghỉ ngơi tại Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp có 2 hình thức nghỉ ngơi chính là trại và nhà sàn. Giá trại nơi đây không quá cao phù hợp với các đoàn từ sinh viên cho đến gia đình, đoàn thể. Trại có chăn gối, thuốc chống muỗi.

Cắm trại Sơn Tinh Camp

Nhà sàn tại Sơn Tinh Camp có sức chứa lớn, chăn gối đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà sàn cộng đồng

Xem thêm: Tour Sơn Tinh Camp thỏa sức vui chơi và check in

3.2. Dịch vụ vui chơi giải trí

Sơn Tinh Camp có rất nhiều trò chơi vận động giúp du khách thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Ngoài ra trong Sơn Tinh Camp có những trò chơi Team Building gắn kết tinh thần đồng đội cùng nhau vượt qua khó khăn hướng tới chiến thắng.

Trò chơi vận động

Xem thêm: Đến Sơn Tinh Camp có gì vui chơi

3.3. Dịch vụ ăn uống

Đến với Sơn Tinh Camp du khách được thưởng thức các món ăn mang đậm bản sắc địa phương như lợn Mường, đà điểu, …. Ngoài ra du khách có thể tự tay chuẩn bị bữa ăn cho đoàn với các set nướng BBQ.

Ẩm thực Sơn Tinh Camp

Xem thêm: Tổng hợp các địa điểm cắm trại hấp dẫn – giá rẻ ở Ba Vì

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc Tổng quan về khu cắm trại Sơn Tinh Camp, mong rằng mang lại những thông tin bổ ích cho người đọc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.