Tìm hiểu về sân Golf quốc tế đồng mô – Ba Vì

Tìm hiểu về sân Golf quốc tế đồng mô – Ba Vì

Nếu bạn là người yêu thích những môn thể thao thời thượng và đang có kế hoạch cho một buổi đi chơi golf vào dịp cuối tuần gần Hà Nội thì sân Golf Quốc Tế Đồng Mô là một gợi ý cho bạn.

Tìm hiểu về sân Golf quốc tế đồng mô - Ba Vì

Thông Tin Sân Gofl Quốc Tế Đồng Mô

Sân golf quốc tế Đồng Mô còn gọi là Đảo Vua, nằm trong quần thể khu du lịch Đảo Vua – Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, tỉnh Hà Tây.

Đây là sân golf có vụ thế đẹp, gồm 36 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía bắc Việt Nam, là một trong những sân golf có cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á. Sân Golf có diện tích 350 ha mặt đất và 1500 ha mặt hồ với phong cảnh đồi núi nhấp nhô huyền ảo dọc theo bờ hồ Đồng Mô

Sân golf Đồng Mô gồm hai sân golf 18 lỗ: Sân golf Lakeside (bên hồ) và sân golf Mountain View (hướng núi) do kiến trúc sư người Mỹ – Robert Mo Farland thiết kế, nhà Câu lạc bộ, một khách sạn 80 phòng, 50 biệt thự, một sân tập, các hoạt động thể thao nước, bãi tắm, các tiện nghi phụ trợ và những cơ sở hạ tầng liên quan.

Tại đây tổ chức nhiều giải thi đấu golf trong nước và quốc tế, còn là nơi thường xuyên lui tới của các chính khách, các nhà doanh nghiệp và nhiều đoàn du khách. Nhân dịp hội nghị cấp cao APEC 14 năm 2006 được tổ chức Việt Nam, đoàn doanh nghiệp đến từ các nền kinh tế APEC đã tổ chức một giải thi đấu golf tại đây…

Các Giải Thưởng Của Sân Golf Quốc Tế Đồng Mô

Từ năm 2008, sân gofl quốc tế Đồng Mô đã vinh dự được nhận những giải thương sau:

–        Sân Golf có par 5 đẹp nhất Việt Nam 2008 – Lỗ số 16 (Vietnam’s Best Par 5 Golf Course 2008 – Hole 16)

–        Sân golf có dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2009do người chơi golf bình chọn (Vietnam’ s Best Service Golf Course 2009 voted by Golfers)

–        Sân golf có cảnh quan tự nhiên đep nhất Việt Nam 2009 (Vietnam’ Most Beautiful Landscape Golf Course 2009)

–        Giải Best Course in Vietnam – Second Runner-Up – dành cho sân Mountainview trong hệ thống giải thưởng “The Asian Golf Monthly Awards 2010”

–        Sân golf có Caddie tốt nhất VN 2010 – 2011 (Vietnam’s Best Caddie Golf Course 2010 – 2011) trong hệ thống giải thưởng “Sân golf tốt nhất Việt Nam 2010 – 2011”

Các Dịch Vụ Nghỉ Ngơi, Vui Chơi Giải Trí Cạnh Sân Golf

Nằm ngay sát khu sân Golf nổi tiếng Đồng Mô, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km về phía Tây, nếu thuê xeđi từ Hà Nội, bạn chỉ mất khảng 45 phút, khách sạn Hải Cảng Đồng Mô gồm nhiều loại dịch vụ, tiện ích hấp dẫn: Khách sạn, nhà hàng, sân Golf, khu vui chơi trẻ em, khu sinh thái, khu nhà sàn, hồ câu cá, vườn nuôi các loại thú và trang trại Hải Cảng.

>> Xem thêm dịch vụ Cho thuê xe sân golf Đồng Mô

Khách sạn

Mức giá: từ 700.000VNĐ đến 1.500.000VNĐ/đêm tùy loại phòng

Khách sạn gồm gồm 20 phòng, được trang bị đầy đủ tiện nghi: điều hòa, tủ lạnh, bình nước nóng, wifi, … Nội thất được thiết kế trang nhã và sang trọng theo tông chủ đạo là màu nâu trầm của gỗ.

Tìm hiểu về sân Golf quốc tế đồng mô - Ba Vì