Thực đơn trong tuần- du lịch Tản Đà Resort

Thực đơn trong tuần- du lịch Tản Đà Resort

Có thể nói khi du khách tới với Tản Đà Resort là tới với thế giới của những món ăn ngon, lạ và đẹp mắt. Khi tới du lịch Ba Vì du khách nhớ tới với khu nghỉ dưỡng này. Với phong cách không gian mở, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn. Ẩm thực nơi đây vẫn là cái mà thu hút nhiều cảm xúc của du khách nhất với những món ăn độc đáo khó quên.

Với những cuốn sổ tay dành tặng cho giáo viên và nhân viên của bạn vào dịp 20/10 và những ngày lễ sắp tới này sẽ là món quà thật đầy ý nghĩa với họ, tham khảo ngay dịch vụ in sổ tay Nhóm in Gleap để được đội ngũ nhân viên của Nhóm in tư vấn và chọn mẫu in sổ tay đẹp nhất nhé. Tại Nhóm in Gleap bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu in sổ tay phù hợp với thương hiệu của bạn nhất.

Món chả phượng Tản Đà độc đáo và đẹp mắt khiến cho du khách ngắm thôi đã thấy ngon rồi. Du lịch Tản Đà với bạn bè và gia đình và được thưởng thức những món ăn có vẻ ngoài bắt mắt là một kỷ niệm đáng nhớ.

NEM CONG CHA PHUONG

Bê quay ăn với tương gừng Tản Đà là một món ăn được nhiều người chọn cho bữa ăn của mình khi đi du lịch Tản Đà. Với hương vị độc đáo và ngon miệng là một món có mặt nhiều trong mâm cơm của du khách khi tới đây.

BE

Cùng với món ăn được yêu thích Bê quay ăn với tương gừng du lịch Tản Đà thì món ăn được nhiều du khách đặc biệt quan tâm là món Vịt cuốn Tản Đà ăn với nhiều loại rau xanh khiến cho nhiều du khách thích thú.

Vit cuon_n