Thiên Sơn Suối Ngà – du lịch Ba Vì.

Thiên Sơn Núi Ngà là địa điểm vui chơi đặc trưng của núi rừng và cây cối, ngoài ra bạn có thể bắt gặp những động vật quý hiếm như chồn nai, hươu, trăn, khỉ…. các loại chim như sao,vẹt…. Khí hậu mát mẻ trong lành và với hệ động thực vật phong phú, khi tới nơi đây bạn sẽ có cảm giác được hòa mình vào với thiên nhiên núi rừng, cây cối, động vật,…Du khách lần lượt khám phá 3 tiểu khu hạ sơn, Trung sơn và Ngoạn Sơn.  Điểm đặc biệt nhất đó là khu cổng trời với thác nước cao nhiều phiến đá tảng đá hùng vĩ tạo cho nơi đây điểm nhân hết sức mạnh mẽ.

thien-son2 (2)

Bên cạnh khu Hà Sơn là khu nhà nghỉ với thiết kế rất động đáo và thú vị quý khách cũng có thể nghỉ chân nơi đây. Đặc biệt hơn quý khách có thể thấy các nhà sàn nhỏ lấp ló sau những sườn núi thác nước đây cũng là nơi nghỉ chân lý tưởng làm sống lại van hóa miền núi

Bạn đang muốn tìm đơn vị phân phối cây bóng mát uy tín để mua cây về trồng quanh nhà mình, tham khảo ngay dịch vụ của Hoàng Nguyên Green nhé.

của dân tộc thái – dao- mường, tơi đây bạn sẽ được kể về nhiều văn hóa của từng dân tộc được thưởng thức những món ăn mang đậm chất của rừng núi.

thien-son1

Phong cảnh thơ mộng với núi rừng, chim muông mang lại cảm giác thật tuyệt vời cho những du khách yêu thích núi rừng. Có thể nói đây là một trong những địa điểm vui chơi và du lịch hấp dẫn nhất Ba Vì. Tới đây du khách sẽ nhanh chóng xóa tan đi cái cảm giác mệt mỏi khi ở trong các thành phố bận rộn để cùng hòa mình vào với tiếng nước chảy siết và tiếng chim hót và với khoảng trời bình yên của núi rừng Ba Vì.