Thích thú với danh sách các trò chơi ở khu du lịch Ao Vua- Ba Vì

Nếu bạn là một tín đồ của du lịch thì chắc hẳn không thể không biết đến Khu du lịch Ao Vua nổi tiếng ở mảnh đất Ba Vì linh thiêng và xinh đẹp. Trong bài viết này Dulichbavi.com.vn xin giới thiệu một số các trò chơi ở khu du lịch Ao Vua để các bạn có thể tham khảo cho chuyến hành trình của mình thêm trọn vẹn và thú vị.

Các trò chơi cảm giác mạnh

Trò chơi Vũ trụ bay

Đây là trò chơi có lẽ không dành cho những người yếu tim và mắc chứng sợ độ cao. Nhưng một khi bạn đã chấp nhận chơi thì bạn sẽ có những trải nghiệm thích thú không thể nào quên.

Vũ trụ bay -cảm giác như bay giữa vũ trụ
Vũ trụ bay -cảm giác như bay giữa vũ trụ

Tòa tháp sẽ xoay vòng vòng, đưa bạn lên cao rồi lại bất ngờ hạ xuống đầy kích thích và chắc chắn đây là trò chơi giải phóng năng lượng rất hữu ích.
Đu quay nữ hoàng

Đu quay nữ hoàng
Đu quay nữ hoàng

Xem thêm: Ao Vua có gì chơi và những nét độc đáo không thể bỏ lỡ
Trò chơi Thảm bay hai chiều

Cảm giác mạnh với Thảm bay hai chiều
Cảm giác mạnh với Thảm bay hai chiều

Thảm bay hai chiều hay còn gọi là trò ngọn sóng điên cuồng ( crazy wave) sẽ thử thách bạn ở khả năng chịu đựng với những cú rung, lắc, lộn nhào lên xuống, trái phải. Trò chơi này khiến sức chịu đựng của bạn cũng rung lắc 360 độ nên bạn có thể cân nhắc khi chơi nó.
Trò chơi Đĩa bay

Trò chơi Đĩa bay vui nhộn
Trò chơi Đĩa bay vui nhộn

Các trò chơi khác

Trong các trò chơi ở khu du lịch Ao Vua, những trò chơi này nhẹ nhàng hơn các trò chơi cảm giác mạnh, nhưng những trò chơi này cũng thu hút khách du lịch đông đảo không kém cạnh.

Khu vườn tượng 54 dân tộc

Khu vườn tượng 54 dân tộc ở Ao Vua
Khu vườn tượng 54 dân tộc ở Ao Vua

Bạn có thể đến thăm khu vườn 54 dân tộc để thấy tận mắt trang phục, quần áo theo đúng nguyên mẫu , từ những dân tộc phổ biến nhất như Kinh, Mường, tới Bana, H’Mong …bên cạnh việc có những bức hình đẹp, bạn sẽ có thêm những hiểu biết, kiến thức về bản sắc, văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Xem thêm: Tham quan Ao Vua – du lịch Ba Vì.

Công viên nước

Công viên nước Ao Vua
Công viên nước Ao Vua

Nhà liên hoàn

Thích thú với Nhà liên hoàn
Thích thú với Nhà liên hoàn

Du thuyền thiên nga trên hồ Ngọc Hoa

Du thuyền thiên nga
Du thuyền thiên nga

Phòng Tranh 3D

Các bạn đã cùng Dulicbavi.com.vn tìm hiểu một số các trò chơi ở khu du lịch Ao Vua, bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình của mình chưa. Cùng xách ba lô lên vai đi và trải nghiệm thôi nào.

Xem thêm:  Thông tin về giá vé khu du lịch Ao Vua