Tham quan nông trại đồng quê

Bạn đang tìm một địa điểm du lịch tại Hà Nội giúp các con hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống vùng nông thôn, tham quan các con vật gắn liền vùng quê Bắc Bộ. Trang trại đồng quê chính là một lựa chọn hoàn hảo giải đáp các thắc mắc trên. Nào hãy cùng chúng tôi tham quan trang trại đồng quê nào.

Không khí ở các thành phố lớn ngày càng bị ô nhiễm nặng bởi khói bụi từ các nhà máy, xe và rác thải gây ra. Có những ngày đi làm về mệt bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi trong 1 ngồi nhà với không khí trong lành nhưng với sự ô nhiễm ngày càng tăng cao như vậy thì phải làm sao, điều đó sẽ không còn quan trọng khi hiện nay đã có cây trong nhà https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-canh-p41
của Hoàng Nguyên Green sẽ giúp ngôi nhà bạn có một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh bạn. Hãy cùng tớ đến ngay Hoàng Nguyên Green để được tư vấn chọn cây đẹp nhất và tốt nhất cho không khí trong nhà của bạn nhé.

1. Vị trí và đường đi

Trang trại đồng quê nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 60km về phía Tây. Nằm dưới chân núi Ba Vì với nhiều đặc  điểm tự nhiên phong phú, đa dạng, hấp dẫn du khách.

Quý khách khi đến trang trại đồng quê di chuyển theo 2 hướng

  • Tuyến đường 32: Di chuyển dọc tuyến đường 32, đến bến xe Sơn Tây rẽ tay trái đi về hướng viện 105. Tại ngã tư viện 105, không rẽ hướng đi vào viện, hãy di chuyển thẳng khoảng 4km, thấy biển chỉ dẫn vào Trang trại đồng quê. Di chuyển thêm 3km sẽ tới Trang trại đồng quê
  • Di chuyển theo hướng Đại Lộ Thăn Long: Quý khách di hết đại lộ thăng Long, di chuyển lên cầu, đi thêm 16km đến cây Xăng nơi có đèn giao thông, rẽ trái đi khoảng 1km thấy biển chỉ dẫn và đi thêm 3km sẽ tới Trang trại đồng quê.

Đường lên trang trại đồng quê

2. Đặc điểm trang trại đồng quê

Đến với trang trại đồng quê bạn không chỉ được nghỉ ngơi, bạn được trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người nông thôn Bắc Bộ. Tham quan các khu vực sản xuất từ lâu đời, chiêm ngưỡng cảnh quan, thưởng thức các sản phẩm từ thiên nhiên. Được trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân với các hoạt động như đi cấy, bắt cua, hái rau, vắt sữa bò, sữa dê.

Cho dê ăn

Hoạt động bắt cá

Nơi đây có hệ thống phòng nghỉ tập thể và phòng riêng cho gia đình với đầy đủ tiện nghi, view đẹp, cảnh vật xung quanh thiên nhiên. Nơi đây cũng có hệ thống phòng họp, tổ chức hội thảo, để bạn vừa kết hợp ăn, ngủ, nghỉ, tham quan.

Phòng nghỉ tại trang trại đồng quê

Xem thêm: Trang trại đồng quê trở về với quê hương

3. Các địa điểm gần trang trại đồng quê

Không chỉ bó hẹp trong không gian của trang trại, ngoài ra bạn có thể tham quan thêm các địa điểm:

Làng chè Ba trại: bạn trải nghiệm và trực tiếp hái chè, sao chè

Tham quan trang trại: Gần đây có rất nhiều trang trại cho bạn tham quan: trang trại bò sữa, trang trại dê,…

Làng thảo dược người Dao:  Xã Ba Vì có khoảng 2.000 người (chủ yếu là dân tộc Dao), với 450 hộ, trong đó 80% người dân biết làm thuốc và sống bằng nghề thuốc Nam với nguyên liệu chính là hơn 300 loài thảo dược mọc trên núi Ba Vì, tạo ra những bài thuốc nổi tiếng để chữa bệnh.

Hoạt động hái chè

Vừa rồi là đôi nét về trang trại đồng quê, mong rằng sẽ đem lại cái nhìn khái quát cho bạn đọc về nơi đây. Tất cả đang đợi quý khách khám phá.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất.