Tham quan khu du lịch sinh thái Ba Vì
Du lịch Núi Ba Vì - Vườn Quốc Gia Ba Vì

Tham quan khu du lịch sinh thái Ba Vì, với nhiều địa danh nổi tiếng và hấp dẫn  không chỉ du khách trong nước mà có cả du khách quốc tế.

Ngoài thói quen chăm sóc da hằng ngày thì việc bổ sụng collagen cũng là một trong những bí quyết giúp da căn mịn và tràn đầy sức sống, giảm thiểu tình trạng lão hóa da. Sử dụng các sản phẩm Collagen Nhậthttps://menard.vn/collagen/ Menard thường xuyên và theo liều lượng thích hợp để giữ được vẻ đẹp của bạn. Collagen có nhiều xuất xứ khác nhau nhưng tại sao collagen của Nhật lại được yêu thích hơn? Do collagen Nhật đảm bảo được chất lượng mà khách hàng momng muốn, những thực phẩm bên Nhật luôn có khâu kiểm tra nghiệm ngặc và chặc chẽ chỉ những sản phẩm đảm bảo được chất lượng mới đưa ra thị trường sử dụng vì vậy mà collagen Nhật luôn là sự lựa chọn của khách hàng.

Với khí hậu mát mẻ và thiên nhiên trong lành bạn có thể ngắm nhìn thiên  nhiên tươi mát với nhiều địa danh nổi tiếng như : Khoang Xanh, Suối Tiên, vườn Quốc gia Ba Vì,  Núi Vua, núi Ngọc Hoa, núi Tản…..

đền thượng Ba Vì

Lối vào đền Thượng tươi mát với nhiều cây xanh, mang lại cảm giác yên bình thanh tịnh nơi đây và xua đi căng thẳng mệt mỏi ở những nơi đô thị ồn ào.

Den-tho-BH2 (2)

Trên đỉnh núi Vua có thờ Bác- Người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Lên đây bạn sẽ cảm thấy nhớ ơn Người và tự hào với truyền thống của dân tộc Việt.

resort2

Khu nghỉ dưỡng Resort Ba Vì là nơi phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách khi tham quan tới đây.

hoa da quy 3

Hoa dã quỳ mang một nét đẹp nên thơ cho vùng đất Ba Vì, du khách có thể tới đây vào giữa tháng 10 tới đầu tháng 12 để chiêm ngững vẻ đẹp độc đáo của những cánh đồng hoa dã quỳ.

hoa da quy

Có thể nói nơi thu hút du khách nhất là vườn quốc gia Ba vì, nơi đây hội tụ mọi yếu tố về thiên nhiên. Có cổ kính của nhà thờ cổ, có thơ mộng của các con đường uốn lượn. Là nơi mà phù hợp với những tấm ảnh nghệ thuật.

vuon xuong rong2

Chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của núi Ba vì.


núi vua

Đề chúa Bà Đá Đen mang theo những câu chuyện lôi cuốn.

badaden (2)

đền trung2 (2)

Ba Vì còn là vùng đất thiêng với núi Tản- nơi ngự Đức Thánh Tản Viên, nhân vật được người dân Việt tôn thờ.