Tham quan Ao Vua – du lịch Ba Vì.

Nằm dưới chân núi ba vì du lịch ao vua nơi đây được thiên nhiên tạo hóa ban tặng một vẻ đẹp cuốn hút hoang sơ, đến thơ mộng. Cảnh thiên nhiên hùng vĩ của dãy núi Ba Vì đã tôn lên vẻ đẹp của Ao Vua.

ao vua 1

Nếu bạn có sở thích tắm  suối cũng như thích bơi lội vào mùa hè thì nơi đây là điểm du lịch đầy cuốn hút ở đây có các khu vui chơi bể bơi rất tuyệt có các trò như trượt đường ống rất mạo hiểm và vui vẻ. Bạn sẽ được thỏa sức bơi lội thể hiện sự yêu thích của mình với môn thể thao này và được tham gia những trò chơi mạo hiểm tại đây.

Có khi nào bạn nghĩ mỗi buổi sáng thức dậy bước ra cửa nhà là 1 giàn hoa chậu treo nở rộ hay không. Điều này thì ai cũng muốn mà đặc biệt là những người ở thành phố đầy khói bụi, tham khảo ngay các chậu cây của Hoàng Nguyên Green nhé.

ao vua 2

Đây là một trong những địa điểm được nhiều du khách chọn trong lịch trình du lịch cho gia đình mình. Các chuyến đi du lịch cùng gia đình, các bé sẽ được hiểu biết hơn về những địa danh Ba Vì, du lịch Ba Vì các bé được biết nhiều hơn những câu chuyện tạo nên tên gọi và sự nổi tiếng nơi đây.

Khu du lịch này có có nhiều dịch vụ giải trí như  hệ thống bể bơi rất chuyên nghiệp có hệ thống cầu trượt cùng với đó là hồ đạp vịt giữa lòng thung lũng của ao vua.

ao vua

Khi tới đây các bé còn được khám phá tượng về các loại vật nơi đây như gà, hổ, châu.. lạc long quân âu cơ và hình tượng các dân tộc việt nam độc đáo và hấp dẫn, nếu bạn là người ưa cảm giác mạnh hãy tới đây để cảm nhận những trò chơi rất mạo hiểm như trò đĩa bay và một số trò khiến bạn phải thót tim.Tham quan Ao Vua – du lịch Ba Vì.