Tản Đà Resort – du lịch Ba Vì

Tản Đà Resort – du lịch Ba Vì

Cách Hà Nội hơn một giờ đi bằng ô tô, nằm giữa quần thể các khu du lịch của vùng đất Ba Vì – Hà Nội, Tản Đà Resort được nhiều người biết đến không gian văn hóa Việt cổ và dịch vụ Spa, tắm khoáng. Tản Đà Resort là một trong những địa điểm thú vị khi du khách tới du lịch Ba Vì mà không thể bỏ qua được.

Có thể nói Tản Đà Resort cung cấp tất cả những dịch vụ tốt nhất cho du khách tới du lịch Ba Vì. Từ thực đơn nhà hàng cho tới phòng ngủ nghỉ hay những khu vui chơi giải trí. Tản Đà Resort là một điểm tới không thể bỏ qua cho những ai đã từng tới đây 1 lần và biết tới Tản Đà Resort.

Tan Da_0031

Tản Đà Spa Resort được thiết kế theo lối không gian mở, yên bình và hiền hoà. Tất cả các hệ thống phòng nghỉ, nhà hàng, dịch vụ đều nằm dọc theo hồ Suối Bơn xanh trong, bát ngát, một điển hình mới cho sự giao thoa giữa trời và đất, nơi đây thiên nhiên thật gần gũi với con người.

Hệ thống 50 phòng nghỉ được chia thành 2 khu : Xóm Nhà Cổ và Xóm Lạc Việt . Các phòng nghỉ đều hướng ra hồ Suối Bơn và khu vườn xanh mướt và đều có chung một phong cách : bên ngoài mộc mạc đơn sơ , bên trong có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giúp cho du khách có thể thư giãn và tận hưởng những giây phút âm đềm và thoáng mát.

Tản Đà Spa Resort còn hấp dẫn du khách với những ngôi nhà có niên đại hàng trăm năm tuổi; được đặt tên theo lối dân dã: nhà Địa Chủ, Phú Ông, Trung Nông, Thầy Đồ xưa kia tại các vùng đất cổ Nam Định, Bắc Ninh . Mỗi cụm nhà được thiết kế theo lối kiến trúc giản dị, mái ngói xưa, cột trụ gỗ, vỉ kèo…, với đầy đủ cả nhà chính , nhà ngang, sân vườn, hàng rào dâm bụt…. khiến cho du khách đi nghỉ dưỡng mà cảm giác như được về quê. Đây cũng chính là nét độc đáo của Tản Đà Spa Resort mang một cảm giác mới lạ cho du khách tới du lịch Ba Vì.

Tản Đà Spa Resort

Nét hấp dẫn đặc biệt không thể bỏ qua của Tản Đà Spa Resort là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đa dạng bao gồm
+ Bể bơi nước khoáng nóng trong nhà với phòng xông hơi, bể sục Jaccuzi
+ Bể bơi nước khoáng lạnh ngoài trời với thác Massage
+ Khu tắm bùn khoáng, ngâm hương liệu với Suối Ngàn Kim
+ Dịch vụ Spa với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và nhiều gói sản phẩm Spa độc đáo.

XEM THÊM Website: http://www.tandasparesort.vn