Tản Đà Resort có những trò chơi gì
canh-quan-tan-da

Tản Đà Resort

Chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 1 giờ xe chạy, nằm ở khu vực chân núi Ba Vì, bên hồ suối Bơn xinh đẹp, Tản Đà spa resort là một điểm đến được ưa thích của nhiều người. Các dịch vụ spa chuyên nghiệp và đa dạng, khí hậu trong lành, không gian thoáng đãng, thơ mộng. Tới đây, cho cả người lớn, trẻ em, Tản Đà resort có những trò chơi gì để mọi người có thể giải trí, nô đùa sau một tuần dài lao động. Ở phần sau, bạn sẽ được rõ điều này.

tan-da-ba-vi

Tản Đà Resort có những trò chơi gì

Vận động thể thao và các trò chơi nói chung

Câu lạc bộ của Tản Đà Spa Resort có các dịch vụ giải trí đa dạng (xe đạp đôi, thiên nga, karaoke, tennis, bi-a, ….), khiến cho du khách đến Tản Đà có những ngày nghỉ vui vẻ với nhiều khám phá mới.

tan-da-resort-co-nhung-tro-choi-gi

  • Chèo Thuyền Kayak bên bờ Suối Bơn

tan-da-resort-kayak

  • Sân Tennis của Tản Đà Spa Resort phục vụ chu đáo cho nhu cầu rèn luyện thể thao hàng ngày của du khách.

tan-da-resort-choi-tennis

  • Bi-A tại Câu lạc bộ Đá Ong Tản Đà Spa Resort

bi-a-tan-da-resort

  • Câu lạc bộ Đá Ong của Tản Đà Spa Resort có phòng hát Karaoke với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của du khách tới đây.

tan-da-karaoke

Không gian vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em có các trò chơi thú vị, tươi mới, phục vụ việc giải trí của các bạn nhỏ.

Cảm giác chạy chân trần trên các bãi cỏ xanh không phải là điều mà các bạn nhỏ thành phố có thể thường xuyên trải nghiệm.

tan_da_resort6

tan-da-resort-ba-vi-khu-vui-choi-cho-tre

Bãi cỏ rộng bên cạnh có các trò chơi truyền thống như đánh đu, đi cầu Kiều, kéo co … Bạn sẽ cảm thấy chuyến đi của mình trôi qua thật nhanh.

XEM THÊM: Paragon resort Ba Vì

tan-da-choi

Liên hệ nghỉ dưỡng tại Tản Đà Resort

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng0966 523 165 – Mr Vũ hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Để lại bình luận