Tản Đà resort cách Hà Nội bao xa
khu du lịch tản đà resort

Giới thiệu

Tản Đà Resort nằm giữa quần thể các khu du lịch của vùng đất Ba Vì – Hà Nội. Với một khuôn viên rộng 30 ha nằm dưới chân núi Tản là một không gian mở, thấm đẫm hồn dân tộc và tính đặc trưng bản địa.

Đến với Tản Đà Resort là một nơi nghỉ dưỡng khá là lý tưởng cho bạn. Nếu bạn yêu thích sự yên tĩnh muốn được hòa mình vào thiên nhiên yên bình thì Tản Đà Resort chắc chắn là một địa điểm lý tưởng không nên bỏ qua rồi.

tan-da-cach-bao-xa

Bạn chắc hẳn sẽ tự hỏi Tản Đà Resort cách Hà Nội bao xa? Đến đó thì mất bao lâu? DuLichBaVi xin gửi đến bạn câu trả lời.

Tản Đà resort cách Hà Nội bao xa

Cách Hà Nội hơn 1h đồng hồ đi bằng ô tô, Tản Đà thuộc địa phận xã Vân Hòa, huyện Ba Vì. Quãng đường khoảng 50 km đường đại lộ Thăng Long và tỉnh lộ nối tiếp, dễ dàng di chuyển, làm cho chuyến đi thêm thuận lợi.

canh-quan-tan-da

Tản Đà được thiết kế theo lối không gian mở, yên bình mà hiền hòa. Với tât cả phòng nghỉ các khu dịch vụ đều hướng ra hồ suối Bơn.

tan-da-resort-cach-bao-xa

Các dịch vụ Spa đa dạng và chất lượng trong các phòng phục vụ được thiết kế theo kiến trúc nhà truyền thống ở nông thôn. Bên ngoài, lựa chọn bơi trong bể khoáng lạnh ở ngoài trời hay khoáng nóng ở trong nhà giúp du khách nhanh chóng thư giãn, lấy lại sức khỏe.

Bể bơi của khu

Không gian vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi, bạn có thể tìm hiểu đầy đủ qua bài viết: https://dulichbavi.com/tan-da-resort
Thông tin liên hệ

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

 

Để lại bình luận