Những ” Thiên Đường Nghỉ Dưỡng ” Tại Ba Vì Cho Bạn Và Người Thân

Sau những tháng này làm việc vất vả, bạn đang tìm một địa điểm du lịch lý thú, hấp dẫn, giá rẻ, nhưng  bạn chưa biết nên đi du lịch tại nơi đâu. Chúng tôi sẽ đưa bạn Những Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Tại Ba Vì Cho Bạn Và Người Thân. Hãy cùng nhau khám phá vùng quê Ba Vì thôi.

Phong cảnh Ba vì

Phong cảnh núi Ba Vì

Qua quá trình tổ chức các tour du lịch tại Ba Vì, chúng tôi xin đưa ra 5 điểm du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần cho bạn đọc tham khảo.

1. Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km về phía Tây, dưới chân núi Ba Vì, Khoang Xanh Suối tiên là điểm dừng chân không thể bỏ qua.  Nơi đây được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hoang sơ, kết hợp với bàn tay con người tạo ra một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn cho du khách.

Phong cảnh nơi đây rất đẹp với núi rừng, thác nước tạo cảm giác thoải mái. Với hệ thống thác nhiều tầng, tạo cảm giác khám phá cho người đi. Một thử thách khá lớn cho du khách nơi đây chính là chinh phục một thác nước trung tâm ở khoang xanh

Khoang Xanh Suối Tiên - Những Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Tại Ba Vì Cho Bạn Và Người Thân

Thác nước Khoang Xanh

Với bàn tay con người, nơi đây có các trò chơi vui chơi giải trí như đu quay nữ hoàng, đu quay sao chổi, nhà bóng,…. Đặc biệt tại đây có khám phá động trượt tuyết, thật tuyệt vời khi du nắng nóng hay mùa rét, bạn vẫn được trải nghiệm nhiệt độ dưới 0 độ.

Xem thêm: Tour du lịch Khoang chốn nghỉ dưỡng thiên đường

2. Vườn Quốc gia Ba Vì

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch thiên nhiên phong phú, đa dạng, cảnh đẹp Vườn quốc gia Ba Vì một lựa chọn hoàn hảo. Đến nơi đây bạn thả hồn mình vào thiên nhiên, với nhiều thực vật phong phú, có nhiều động thực vật quý hiếm.

Vườn quốc gia ba vì - Những Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Tại Ba Vì Cho Bạn Và Người Thân

Phong cảnh Vườn Quốc Gia Ba Vi

Núi Ba Vì gồm 3 đỉnh gồm đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên, đỉnh Ngọc Hoa. Nơi đây với hơn 1209 thực vật với nhiều loại đã được ghi trong sách đỏ Việt Nam như: Bach Xanh, Sến mật,…. Hệ động vật có 63 loài thú quý hiếm như: gà lôi trắng, cà cuống,….

Nơi đây có các địa điểm bạn không thể bỏ qua như nhà thờ pháp cổ, nhà xương rồng,….. Quả thật đây là địa điểm không thể bỏ qua.

Nhà thờ pháp đổ

Nhà thờ Pháp Cổ

Xem thêm: Tour Vườn quốc gia Ba Vì ấn tượng từ sự trải nghiệm

3. Khu du lịch Ao Vua

Khu du lịch sinh thái Ao Vua nằm dưới chân núi Ba Vì, đến đây bạn được sống trong các di tích. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và bàn tay con người. Cảnh quan đẹp với nhiều thác nước, phong cảnh.

Ao Vua - Những Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Tại Ba Vì Cho Bạn Và Người Thân

Thác nước Ao Vua

Nơi đây có các trò chơi vui chơi giải trí với các trò chơi với bể bơi, cầu trượt, vườn chim thú hoang dã, vườn tượng… phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi, thư giãn của du khách.

Trò chơi ở khu Ao Vua

Trò chơi tại Ao Vua

Nếu tham quan ở Ao Vua, bạn có thể thuê du thuyền đi tham quan vườn dân tộc, vườn động vật, kết hợp khám phá động Sơn Tinh – Thủy Tinh, thác nước và suối tại Ao Vua. Ẩm thực nơi đây rất đáng để bạn thưởng thức.

Ẩm thực khu du lịch

Xem thêm: Du lịch Ao Vua giá hạt rẻ

4. Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Cách Hà Nội 55km về phía Tây, đây là địa điểm du lịch cao và gần núi Ba Vì nhất. Nơi đây có 3 khu chính: hạ sơn, trung sơn, ngoạn sơn, mỗi khu sẽ có từng đặc điểm riêng. Hạ Sơn là địa điểm thấp nhất, nơi đâu với vẻ đẹp thiên nhiên thật nhất, có rất ít tác động từ bàn tay con người. Trung Sơn là trung tâm ở nơi đây, đặc biệt nơi đây có thác cổng trời, một địa điểm không thể bỏ qua khi đến đây du lịch. Bể bơi nơi đây không sử dụng hóa chất, sử dụng chính dòng nước từ thác cổng trời chảy xuống. Khu ngoạn sơn là nơi cao nhất, vào sáng sớm và những ngày mưa, cảnh ở đây rất đẹp.

Thác cổng trời

Thác Cổng Trời

Để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, khu du lịch sinh thái Thiên Sơn – Suối Ngà thường xuyên đổi mới đa dạng các sản phẩm du lịch. Nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn như công viên nước rộng 2ha có máy tạo sóng, cầu trượt, nhà chiếu phim 3D, sân thi đấu thể thao, hệ thống xe điện, xe đạp đôi thăm rừng…nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu tham quan của khách du lịch

Bể bơi thiên sơn - Những Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Tại Ba Vì Cho Bạn Và Người Thân

Bể tắm Thiên Sơn Suối Ngà

Xem thêm: Tour du lịch Thiên Sơn Suối Ngà hòa mình vào thiên nhiên

5. Tản Đà Spa Resort

Một trong những khu spa nghỉ dưỡng tốt nhất Ba Vì, chính là Tản Đà Spa Resort. Nằm cạnh suối Bơn, Tản Đà hình thành với cảnh tuyệt đẹp khi có nước, cảnh quan. Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ Spa, tắm nước nóng, tắm bùn, tắm khoáng, giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Tản Đà - Những Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Tại Ba Vì Cho Bạn Và Người Thân

Cổng Tản Đà Spa Resort

Tản Đà được thiết kế theo không gian hài hòa, yên tĩnh, không gian mở. Tất cả hệ thống nhà nghỉ và nhà hàng đều được thiết kế gần hồ suối Bơn, tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Nhà hàng Tẳn Viên

Nhà hàng Tản Đà

Nơi đây có các dịch vụ vui chơi giải trí, spa đáp ứng nhu cầu của khách hàng như tennis, cầu lông, đi xe đạp,…. Tại đây có các phòng tổ chức hội nghị, họp lớp với đầy đủ âm thanh, ánh sáng để tổ chức.

Khuôn viên nhà hàng

Tản Đà Spa Resort

Xem thêm: Tản Đà Spa Resort thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời

Trên đây là Những Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Tại Ba Vì Cho Bạn Và Người Thân, mong rằng sẽ mang lại các thông tin hữu ích cho bạn đọc. Hãy chọn 1 địa điểm và xách ba lô lên và đi  thôi.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.