Những lợi ích du lịch nông trại mang lại

Ngày nay các thành phố lớn với sự tập nập, ô nhiễm, không nhiều không gian xanh, để con bạn vui đùa, học hỏi thêm những điều mới. Du lịch nông trại là một lựa chọn hoàn hảo cho con bạn học hỏi, vậy nó mang lại những lợi ích gì? con bạn học hỏi được gì trong chuyến đi? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn đọc những lợi ích du lịch nông trại mang lại.

Những lợi ích du lịch nông trại mang lại

Đến với các khu du lịch nông trại các cháu được hòa mình vào bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, con vật mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là những lợi ích mà du lịch nông trại mang lại:

Học tập kinh nghiệm sống thực tế: Đến với khu du lịch nông trại các em được học hỏi thêm các kinh nghiệm thực tế như nấu cơm, bắt cá, trồng rau,… mang lại những kiến thức bổ ích.

Hoạt động trồng cây

Xem thêm : Tour du lịch Detrang Farm – Nông trại xanh : Du lịch hấp dẫn – bất ngờ

Trải nghiệm các loại vật nuôi: Xem, cho ăn và vắt sữa vật nuôi: dê, cừu, bò sữa, đà điểu…; Bịt mắt bắt dê; Cưỡi ngựa, cưỡi đà điểu, đi xe kéo…; Thăm bộ sưu tập gia cầm, thủy cầm, chim quý; Nhặt trứng;…

Mẹ và bé tươi cười với hoạt động trải nghiệm

Xem thêm: Du lịch dã ngoại cuối tuần tại Detrang Farm

Tập làm nhà nông: Cấy lúa, tát nước, bắt cá đồng..; Trồng rau, trồng nấm.. ; Thu hoạch rau củ quả; Thăm bộ sưu tập các loài cây; Bơi thuyền, bắt cá… mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Hoạt động bắt cá

Tham gia các trò chơi dân gian: Đến với khu du lịch nông trại các em được trải nghiệm vào các trò chơi truyền thống dân gian như đu quay, bập bênh, đi cầu thăng bằng,….

Trò chơi dân gian

Làng nghề thủ công: Làng nghề thủ công truyền thống giúp các em tự tay làm làm những đồ vật lưu niệm, tô tượng,…

Hoạt động tô tượng

Xem thêm : Chia sẻ kinh nghiệm đi Nông trại giáo dục Detrang Farm một ngày

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc những lợi ích du lịch nông trại mang lại, hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách và bạn đọc.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp teambuilding/ hội nghị/ hợp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.