Những khu du lịch có bể bơi ở Ba Vì

Hè đến kéo theo nắng nóng làm bạn cảm thấy ngột ngạt với không giang trật trội, khói bụi và ồn ào của thành phố. Và hè đến cũng là lúc ta được nghỉ ngơi thư giãn, vui chơi. Bạn muốn đi du lịch đến nơi nào đó mát mẻ, không khí trong lành mà lại cách thành phố không xa, để tận hưởng một kỳ nghỉ. Những khu du lịch có bể bơi ở Ba Vì luôn thu hút rất nhiều du khách.

Không chỉ có không gian mát mẻ, không khí trong lành yên tĩnh mà bạn còn muốn đi bơi trong thời tiết nắng nóng của mùa hè để ngâm mình trong các hồ bơi giải tỏa cái nóng oi bức.

1.AO VUA

Đến với Ba Vì du khách không thể bỏ qua khu du lịch sinh thái Ao Vua với nguồn nước từ núi Tản luôn mát lạnh và sạch sẽ.

khu du lịch ao vua

XEM THÊM: => Tổng quan về khu du lịch sinh thái Ao Vua

2.KHOANG XANH SUỐI TIÊN

Địa chỉ tiếp theo cũng nằm ngay chân núi Tản và nhận được nguồn nước trong sạch mát mẻ, có nhiều suối thác thì Khoang Xanh Suối Tiên là một trong những khu du lịch có bể bơi ở Ba Vì là một điều vô cùng tuyệt.

Bế bơi Khoang Xanh Suối Tiên

3.THIÊN SƠN SUỐI NGÀ

Như cái tên đã nói lên Thiên Sơn Suối Ngà nơi đây là một khung cảnh với nhiều dòng suối cùng đổ về một nơi tạo nên hồ bơi thiên nhiên.

Bể bơi Thiên Sơn Suối Ngà

4.HÀ NỘI  PARAGON HILL

Cũng nằm ngay dưới chân núi Tản và được hưởng những tài nguyên về phong cảnh vô cùng đẹp kết hợp với sự tự nhiên và khéo léo của bàn tay con người đã tạo nên một khung cảnh đẹp cho HÀ NỘI  PARAGON HILL. Đây cũng là một trong những khu du lịch có bể bơi ở Ba Vì đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi và bơi của du khách.

Bể bơi Paragon Resort - khu du lịch có bể bơi ở Ba Vì

XEM THÊM: =>Khu du lịch sinh thái Hà Nội Paragon Hill Resort có gì hay ???

5.MIT HILLTOP

Là một khu nghỉ dưỡng theo phong cách biệt thự nhà vườn đem lại cho bạn khu nghỉ dưỡng giống như đang ở nhà của mình với đầy đù các loại dịch vụ nghỉ dưỡng. ngoài ra bạn đến đây còn có thể sống trong những ngôi nhà được thiết kế một cách vô cùng đặc biệt đó!

Đặc biệt ở đây còng có bể bơi cho bạn vui chơi thoải mái. Một trong những khu du khách nên tới là MIT HILLTOP đây.

Bể bơi Mít Hilltop - khu du lịch có bể bơi ở Ba Vì

6.FAMILY RESORT 

Khu nghỉ dưỡng được nhiều người biết đến và lựa chọn cho chuyến du lịch đây là một trong những địa điểm có bể bơi tại Ba Vì được nhiều du khách lựa chọn.

Family Resort Ba Vi - khu du lịch có bể bơi ở Ba Vì

XEM THÊM: =>Chia sẻ tất cả các dịch vụ tại Family Resort – Yên Bài

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.