Những địa điểm du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Du lịch Ba Vì từ lâu được biết đến là một địa điểm du lịch tuyệt vời, với nhiều loại hình du lịch. Vấn đề đặt ra đi xe  máy có đi du lịch ở Ba Vì được không. Chúng tối xin giới thiệu cho bạn đọc những địa điểm du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba VÌ.

Xu lịch Ba Vì bằng xe máy

1. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam địa điểm du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Trải dài khắp đất nước, không chỉ có một vài dân tộc mà nó bao gồm 54 dân tộc. Làng Văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam chính là nơi lưu giữ và khái quát lại cuộc sống của 54 dân tộc. Nơi đây chính là một địa điểm rất tốt để các em học sinh tìm hiểu thêm về cuộc sống của các dân tộc Việt Nam.

Du lịch Làng văn hóa bằng xe máy

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Đến với nơi đây du khách được trải nghiệm vào cuộc sống sinh hoạt của các dân tộc Việt Nam, giúp hiểu thêm về các dân tộc nơi đây. Với các công trình kiến trúc tái hiện một cách sâu sắc đặc điểm của từng dân tộc, cùng những nét dân gian khó quên.

=> XEM THÊM: Hà Nội Paragon Hill Resort

Hoạt động tại Làng văn hóa 54 dân tộc

Hào mình vào cuộc sống của các dân tộc

Khu trung tâm Làng Văn Hoá và vui chơi giải trí, khu du lịch, các trò chơi dân tộc, tham quan các lễ hội đặc sắc. Một điểm thích hợp cho việc du lịch Ba Vì bằng xe máy.

Lễ hội tại làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Lễ hội

Xem thêm : Tour du lịch Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

2. Khoang Xanh Suối Tiên địa điểm du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Khoang Xanh Suối Tiên nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 45km về phía Tây, thuộc xã Vân Hoà  – Ba Vì – Hà Nội, nằm dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ. Một địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch bằng xe máy tại Ba Vi.

Thác nước Khoang Xanh Suối Tiên - địa điểm du lịch bằng xe máy

Thác nước Khoang Xanh Suối Tiên

Được thiên nhiên ban tặng cùng với sự kết hợp từ bàn tay con người, Khoang Xanh Suối Tiên chính là điểm đến lý tưởng. Cùng là những nhà leo núi tài ba chinh phục các ngọn thác, tham quan thảm thực vật tại Khoang Xanh Suối Tiên mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

khoang xanh suối tiên - Du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Khoang Xanh Suối Tiên

Tại đây du khách tham gia các trò chơi như  Hồ tạo sóng, Du thuyền, Thiên nga, Trượt máng nước tốc độ, Đu quay sao chổi, Đu lắc đĩa bay, Thảm bay, Đu quay nữ hoàng, Thung lũng khủng long…..

Động trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên

Động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên

Trò chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên - Du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Trò chơi Khoang Xanh Suối Tiên

Quý khách không phải mang theo đồ ăn khi tại nhà Hàng của Khoang Xanh Suối Tiên có những suất ăn mang đậm bản sắc địa phương.

Ẩm thực tại Khoang Xanh Suối Tiên

Ẩm thực bản địa

Xem thêm : Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên : du lịch tuyệt vời trải nghiệm ấn tượng

3. Khu du lịch Ao Vua địa điểm du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km về hướng Tây, Khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên – Ba Vì lung linh huyền thoại, không khí trong lành và mát dịu cùng cảnh quan hùng vĩ như đưa quý khách vào một không gian hoàn toàn khác. Khi đặt chân đến khu Ao Vua quý khách sẽ thấy tinh thần khoan khoái dễ chịu, xung quanh là núi rừng cây cối, nghe đâu đó có tiếng thác nước chảy, có tiếng chim kêu…

Ao Vua - Du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Thác nước Ao Vua

Các trò chơi trong Ao Vua: Khu vườn tượng 54 dân tộc, vườn tượng Châu Âu, công viên nước, nhà liên hoàn, thăm động sơn tinh, du thuyền thiên nga trên hồ Ngọc Hoa, tàu lượn siêu tốc, trò chơi Vũ trụ bay, đu quay nữ hoàng, Thảm bay, Đĩa bay, Xe điện đụng, Phòng Tranh 3D, Các trò chơi dân gian.

trò chơi cảm giác mạnh của khu du lịch

Trò chơi ở Ao Vua

Trò chơi mạo hiểm ở Ao Vua

Trò chơi mạo hiểm

Tại đây du khách có thể trải nghiệm tắm và xông hơi thảo dược. Sự kết hợp những bài thuốc dân gian của người Dao đã khiến cho việc xông hơi và tắm thảo dược tại Ao Vua Xanh trở nên độc đáo, rất tốt cho sức khỏe, đây cách thư giãn tuyệt vời.

Bể tắm thảo dược

Tắm thảo dược

Xem thêm : Tour du lịch Ao Vua : 568k/ người du lịch vui – giá hạt dẻ

4. Thung Lũng Bản Xôi địa điểm du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Thung Lũng Bản Xôi cách Hà Nội 40km về hướng Tây. Đây là khu du lịch cắm trại dã ngoại, có núi đồi nhấp nhô, có hồ nước lăn tăn gợn sóng.Nơi đây có những khu nhà sàn để các bạn ăn uống, nghỉ ngơi. Trèo lên từng bậc nhà sàn bạn sẽ từng bước cảm nhận được phần nào văn hóa ở nhà sàn của người Thái, người Mường.

Thung lũng Bản Xôi - Du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Cảnh Bản Xôi

Thung Lũng Bản Xôi là một không gian rộng rãi, núi đồi trùng điệp xanh ngắt 1 màu xanh thích hợp cho bạn cắm trại dã ngoại và chơi các trò chơi tập thể. Bên cạnh đó với các trò chơi dân gian mang lại những niềm vui tuyệt vời cho chuyến đi.

thung lũng bản xôi

Check in Bản Xôi

Xem thêm: Thung Lũng Bản Xôi về với thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống

5. Vườn quốc gia Ba Vì

Là cánh rừng ôm trọn ba đỉnh núi cao nhất thuộc dãy Ba Vì: đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên và đỉnh Ngọc Hoa, vườn quốc gia Ba Vì không những lưu giữ nhiều huyền thoại từ thời lập đất, lập quốc mà còn là một thế giới đại ngàn với hệ thống động thực vật muôn điều kỳ thú.

Vườn quốc gia ba vì - Du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì

Với khí hậu mát mẻ điều hòa du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì là một nơi du lịch lý tưởng cho những chuyến đi vào những dịp nghỉ hay cuối tuần.

Vườn xương rồng

Cảnh vườn quốc gia Ba Vì

Xem thêm : Tour du lịch Vườn quốc gia Ba Vì – ấn tượng từ sự trải nghiệm

6. Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp nằm cách thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây. Nơi đây với thảm thực vật phong phú, khung cảnh nên thơ với đồi núi và hồ nước bao quanh.

Sơn Tinh Camp - Du lịch bằng xe máy lý thú tại Ba Vì

Sơn Tinh Camp

Khi đến với Sơn Tinh Camp, các trò chơi vận động nơi đây giúp bạn xóa tan mệt mỏi, hòa mình vào không gian thiên nhiên.

Trò chơi ở Sơn Tinh Camp

Trò chơi vận động

Xem thêm: Dã ngoại cắm trại tại Sơn Tinh Camp – trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và người thân

Vừa rồi chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn đọc các địa điểm du lịch bằng xe máy tại Ba Vì hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho du khách.

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc thông qua

Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và ưu đã tốt nhất.