Những địa điểm chụp ảnh đẹp khi du lịch Ba Vì
Top 5 địa điểm du lịch cắm trại gần Hà Nội vào mùa hè này

Những địa điểm chụp ảnh đẹp khi du lịch Ba Vì

Du lịch ba Vì là một trong những địa điểm được nhắc tới nhiều khi ai đã lên một danh sách đi du lịch. Không hề xa lạ khi tới du lịch Ba Vì du khách không chỉ được tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành và xanh mát hòa cùng với cảnh núi rừng nơi đây và có những tấm hình thật đẹp với người thân và bạn bè khi du lịch Ba Vì.

Những điều cần biết khi bạn đi Du lịch Ba Vì

Một trong những địa điểm thú vị để có những bức ảnh thật đẹp cho bạn và người thân, bạn bè là vườn quốc gia Ba Vì. Ngay trên đường đi tới vườn quốc gia Ba Vì du khách có thể cùng bạn bè và gia đình có những bức ảnh đẹp nhất tại đây.

hoa da quy 2

Đường vào du lịch vườn quốc gia Ba Vì

hoa da quy

Hình ảnh hoa dã quỳ vàng đẹp mang đầy sức sống là một trong những hình ảnh được nhiều người săn đón nhất vào những tháng cuối năm. Thời tiết có hơi lạnh nhưng điều đó không làm cản trở những bước chân của du khách khi tới du lịch Ba Vì để có những bức hình đẹp nhất.

hoa da quy 3

Một địa danh không thể bỏ qua đó chính là núi Ba Vì. Những dãy núi hùng vĩ sẽ mang tới cho bạn những tấm hình đẹp nhất.

Những khu du lịch như Khoang Xanh, Suối Tiên, Ao Vua,… là những địa điểm thu hút nhiều du khách tới đây nhất chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những tấm hình ưng ý nhất.

Khoang Xanh.jpg1

Bạn có thể thỏa thích có những bức ảnh hòa mình vào với thiên nhiên rừng núi Ba Vì.

vừơn quốc gia 2

Những công trình đang còn xây dựng dở dang từ thời Pháp khi đi vào sâu vườn quốc gia Ba Vì là những công trình được nhiều bạn trẻ thỏa thích chụp ảnh nhất.