Nhà sàn tại Family Resort- du lịch Ba Vì

Nhà sàn tại Family Resort- du lịch Ba Vì

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 35km, gần 1 tiếng đi xe máy, du khách đã có thể trải nghiệm những ngày nghỉ cuối tuần thư giãn tại Ba Vì. Family Resort nằm êm ả dưới tán cây xanh gần khu rừng thông thơ mộng, từ Family Resort bạn có thể tới thăm thành cổ Sơn Tây, Đền Và, Chùa Mía, Chùa Thầy, các khu du lịch suối Hai, K9 đền thờ Bác Hồ, cây đa nghìn tuổi và đền thờ thánh Tản Viên, sau đó trở về khu nghỉ dưỡng Family Resort cùng chúng tôi thưởng thức

Nhà sàn Family Resort

Kiến trúc nhà sàn khiến du khách tham quan du lịch Ba Vì cảm thấy một không gian bình yên và độc đáo. Tuy vậy nhưng những nhà sàn nơi đây còn được thiết kế theo một kiểu cách sang trọng có vẻ đẹp tinh tế hấp dẫn ánh nhìn của rất nhiều người.

Nhà sàn 2 Family Resort

Không gian thoáng mát và rộng rãi, màu sắc gần gũi với thiên nhiên mát mẻ khiến du khách chỉ muốn dừng chân ở lại nơi đây.

Nhà sàn Family tiện nghi và ấm cúng

Tới đây du khách cũng được thưởng thức những món ăn đặc sản núi rừng, sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng như xông hơi hương đồng nội, câu cá , bi-a, bi lắc, bóng bàn, cầu lông, tennis và các trò chơi dân gian..