Nhà sàn – nét đặc trưng tại các khu du lịch ở Ba Vì

Du lịch Ba Vì ngày càng trở nên hấp dẫn du khách, điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Sự đa dạng các loại hình du lịch mang lại những điểm nhấn và thêm nhiều sự lựa chọn cho du khách. Đến với Ba Vì, bạn được hoà mình vào thiên nhiên, con người, thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng núi Sơn Cước. Một nét đặc trưng tại các khu du lịch ở Ba Vì đó chính là nhà sàn. Nhà sàn một nét đẹp dân giã, giúp du khách có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Tổng quan về nhà sàn tại các khu du lịch ở Ba Vì

Nhà sàn tại các khu du lịch mang kiến trúc và được xây dựng theo đặc trưng của người dân địa phương, mang lại sự hài lòng cho du khách.

Nhà sàn nét đặc trưng tại khu du lịch

Nhà sàn ở các khu du lịch có rất nhiều sự lựa chọn, từ nhà lớn với sức chứa vài trăm người, cho đến những nhà sàn nhỏ cho gia đình.

Nhà sàn nhỏ cho gia đình

Nhà sàn tập thể

Nhà sàn có các tiện nghi đáp ứng nhu cầu của du khách, mang lại những sự trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Bên trong nhà sàn

Xem thêm: Khám phá những địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Ba Vì

Liên hệ

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp Teambuilding/ hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng hoặc Emaildulichbavi.com.vn@gmail.com  để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyến đi ý nghĩa và phù hợp nhất.