Nhà nghỉ Anh Tú – du lịch Ba Vì.

Nhà nghỉ Anh Tú nằm trên trục đường 414 từ Sơn Tây đi Đá Chông,nằm trên trục đường 414 từ thị xã Sơn Tây đi Đá Chông, cách Sơn Tây 7km, đến Đá Chông 13km, ngay gần khách sạn Bạch Dương, lối rẽ cây xăng tản lĩnh vào các khu du lịch như khoang xanh, thác đa … là 500m, Cách Tản Đà resort là 1km, là trung tâm điểm đến các khu du lịch nổi tiếng của Ba Vì, Vườn Quốc Gia Ba Vì, Ao Vua, Thiên sơn suối ngà.

Bên Hoàng Nguyên Green vừa mới thiết kế sân vườn https://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-san-vuon-p16.html cho mình mấy bữa trước, mình thấy họ thiết kế đẹp mà giá rẻ lắm, mọi người có nhu cần thiết kế có thể tham kham khảo dịch vụ bên đây nha, đảm bảo sẽ không thất vọng đâu. Mình thấy rất nhiều dịch vụ nhưng đây là dịch vụ mà mình vừa ý nhất, bạn mình cũng làm một số nơi nhưng thấy chất lượng dịch vụ vẫn còn thua bên Hoàng Nguyên Green nhiều lắm. nói chung là vote cho chất lượng của Hoàng Nguyên Green.

Nhà nghỉ nằm trung tâm các khu du lịch của Ba Vì nên đây chính là lựa chọn của rất nhiều du khách khi tới tham quan khu du lịch sinh thái tại Ba Vì.

phong-ngu-1-giuong-anh-tu (2)

Nhà nghỉ có các hệ thống phòng không khác gì mấy so với nhiều khách sạn. Với đội ngũ nhân viện phục vụ nhiệt tình và có kinh nghiệm sẽ làm hài lòng du khách khi tới đây.

room-2-nha-nghi-anh-tu (2)

Với không gian thoáng đãng và sạch sẽ, phòng nghỉ sang trọng, sạch sẽ, điều hòa hai chiều có wifi, ti vi truyền hình cáp, bãi đỗ xe rộng rãi 500m2. và đặc biệt Nhà nghỉ Anh Tú – du lịch Ba Vì. có hóa đơn VAT khi thanh toán.

view-phong-2-giuong (2)

Không gian thoáng giúp du khách tận hưởng cảm giác thư thái giảm căng thẳng mệt mỏi, phục vụ nhu cầu ăn uống nghỉ ngơi cho tất cả du khách khi tới với nhà nghỉ Tú Anh -Ba Vì.

Nhà nghỉ Anh Tú – du lịch Ba Vì.