Nhà hàng Tản Đà- du lịch Ba Vì

Nhà hàng Tản Đà- du lịch Ba Vì

Tới Ba Vì bạn sẽ không lo về vấn đề ăn uống vì nơi đây có những nhà hàng phục vụ chuyên nghiệp. Nhà Hàng Tản Đà là một nhà hàng với không gian sang trọng lịch sự và hơn thế nữa đó là không gian hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

nhahang-tanda1

Phục vụ lên tới 250 thực khách. Tầng 1 với lối kiến trúc Nhà Sàn và Sân Vườn thuần Việt. Tầng 2 Nhà Sàn, bố trí ngồi theo kiểu dân dã Việt Nam, Nhật hoặc Hàn, thoáng mát ẩn mình dư­ới giàn liễu Ấn Độ.

thiết kế sân vườn nhà biệt thựhttps://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-san-vuon-biet-thu-p18.html nên chú ý đến các nguyên tắc cơ bản như: Tính thống nhất, tính đơn giản hóa, sự chuyển tiếp tự nhiên, tính cân bằng, tính cấn đối và sự hài hòa về màu sắc của các loại cây.

nhahang-tanda2 (2)

Vào mùa đông, bên bếp lửa, cùng với hương vị nồng nàn, đậm đà của những nậm rượu Tản Đà đã qua thời gian hạ thổ hai năm sẽ giúp xua tan đi cái lạnh tạo một không khí ấm cúng, lãng mạn cho du khách.

nhahang-tanda3 (2)

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ phục vụ chu đáo, thân thiện và có kinh nghiệm chắc chắn sẽ gây một ấn tượng tốt khi có những bữa ăn ngon miệng tại nhà hàng Tản Đà.

Nhà hàng Tản Đà- du lịch Ba Vì.