Ngọn núi Ngọc Hoa- mang tên con gái vua Hùng

Ngọn núi Ngọc Hoa- mang tên con gái vua Hùng.

Núi Ngọc Hoa là núi cao thứ 3 sau 2 ngọn núi cũng thuộc quần thể núi Ba Vì. Với độ cao 1.120m. Đây là một trong những núi được mang tên của con gái vua Hùng- Ngọc Hoa. Với nét thơ mộng của dãy núi này du khách có thể đắm mình vào với không gian xanh và tươi mát hòa mình vào với những làn gió mát thả mình bay theo những áng mây.

ngọc hoa1

Tới du lịch Ba Vì là tới với vùng đất có rất nhiều địa danh nổi tiếng thơ mộng nhưng rất hùng vĩ. Khám phá sự thiêng liêng và hùng vĩ của dãy núi Ba Vì là điều mà các bạn trẻ rất thích vào những ngày cuối tuần. Nơi đây là địa điểm thích hợp cho những tấm ảnh kỷ niệm.

Trước tình hình thị trường xuất hiện ngày càng đa dạng những dòng sản phẩm khác nhau với những kiểu dáng bắt mắt cùng lời quảng cáo “có cánh”. Collagen có đủ loại từ dạng nước, viên cho đến mặt nạ, kem bôi ngoài da. Giá cả của những loại sản phẩm này cũng chênh lệch nhau rất nhiều, từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Không chỉ mua hàng trên mạng, ở bất cứ hiệu thuốc nào, bạn cũng dễ dàng được tư vấn sử dụng những loại thực phẩm chức năng có chứa collagen. Theo các nghiên cứu, collagen chiếm tới 70% cấu trúc da và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì, giúp phục hồi và tái tạo da, giảm nếp nhăn, nám, tàn nhang. Vậy collagen loại nào tốt https://menard.vn/uong-collagen-luc-nao-thi-tot-nhat/ để chị em có thể yên tâm mà sử dụng.

Ba Vì còn là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam với các điểm du lịch như Khoang Xanh-Suối Tiên, khu du lịch Ao Vua, Đầm Long, Thác Đa, hồ Tiên Sa, suối nước khoáng Tản Đà. Chính vì vậy nơi đây thu hút khách mọi miền tổ quốc.